Hết khẩu trang y tế, lại dùng khẩu trang vải làm bikini chụp ảnh

0 Thanh Niên Online

Sau loạt ảnh dùng khẩu trang y tế N95 làm bikini, trên mạng lại xuất hiện bộ ảnh tương tự, lần này là khẩu trang vải. Cư dân mạng cho rằng, bộ ảnh hoàn toàn không phù hợp trong thời điểm hiện tại.

Loạt ảnh dùng khẩu trang vải chụp ảnh  bị cộng đồng mạng 'ném đá' /// N.K
Loạt ảnh dùng khẩu trang vải chụp ảnh bị cộng đồng mạng 'ném đá'
N.K

“Với bộ ảnh này, mình muốn chia sẻ thông điệp là khẩu trang y tế không phòng ngừa được tất cả, để tránh virus corona mọi người vẫn có thể dùng khẩu trang làm bằng vải, tránh làm giàu cho những người lợi dụng cơ hội dịch bệnh để tăng giá”, anh N.K, người chụp bộ ảnh chia sẻ.

Bộ ảnh ngay lập tức được rất nhiều người chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều, trong đó phần lớn ý kiến cư dân mạng cho rằng nó không phù hợp trong thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trên một diễn đàn, bạn Hoàng Thùy Anh nói: “Để nổi tiếng có rất nhiều cách, nhưng muốn được người khác nhớ đến thì hãy đi lên bằng năng lực và mồ hôi. Đừng lợi dụng hoàn cảnh, dùng những chiêu thức rẻ tiền để nổi tiếng. Trong khi mọi người đang lo lắng chống dịch do virus corona gây ra, khẩu trang đang khan hàng bạn lại dùng nó để làm trò mua vui...”.

Phần chia sẻ của Thùy Anh nhận được rất nhiều ý kiến tán thành của các bạn trẻ. Đa số ý kiến cho rằng việc dùng khẩu trang làm bikini là phản cảm, nhất là trong thời điểm hiện tại.

“Mình nhớ không nhầm thì khẩu trang dùng để che miệng cơ mà, cả nữ người mẫu và nhiếp ảnh gia nên học lại quy cách sử dụng nó. Việc đùa cợt này chẳng vui chút nào”, Facebooker Anh Khoa nói.

“Bỏ đi một vài chiếc khẩu trang cũng không ảnh hưởng đến thị trường cũng không ảnh hưởng nhiều đến kinh tế nhưng những chiếc khẩu trang nhỏ bé đó nó đang bảo vệ chúng ta, nó góp phần ngăn ngừa dịch virus corona. Nếu muốn lên án việc tăng giá khẩu trang mình nghĩ có rất nhiều cách chứ, chứ không phải dùng cách này. Người mẫu lấy khẩu trang làm bikini mình không thấy có sự lên án việc tăng giá khẩu trang ở đây”, anh Dương Minh nhận xét.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến nhận xét bộ ảnh khá đẹp, ý tưởng táo bạo nhưng chưa phù hợp với hoàn cảnh. "Có lẽ mình dễ tính, mình thấy bộ ảnh không đến nỗi nào. Chúng ta không nên đặt hoàn cảnh vào bộ ảnh để phán xét làm gì", Facebooker Tuấn Anh nhận xét.

Trước đó, nữ người mẫu này đã dùng khẩu trang y tế N95 để làm bikini chụp ảnh. Tuy nhiên, ngay sau khi bộ ảnh tung ra nhiều người đã tỏ ra bất bình trước thái độ đùa cợt không đúng thời điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm