H'Hen Niê nói gì khi bị tố hét cát sê?

02/05/2023 13:50 GMT+7

Hoa hậu H'Hen Niê không ngại phản hồi khi bị một tài khoản nhận xét không thân thiện, hét giá khi được mời show.

H'Hen Niê nói gì khi bị nhận xét không thân thiện, hét cát sê? - Ảnh 1.

H'Hen Niê phủ nhận chuyện hét giá cát sê và cho biết đó là sự nhầm lẫn

FBNV

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê được yêu mến bởi tính cách thật thà, chất phác. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị tại quê nhà hay để mặt mộc đi từ thiện và nhận được lời khen ngợi của mọi người. Mới đây, một tài khoản đưa ra nhận xét người đẹp sinh năm 1992 không thân thiện, gọi show thì hét giá. Trước những ý kiến này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên tiếng phản hồi. Cô viết: “Cảm ơn vì đã đóng góp cho em. Nếu đã có cơ hội gặp anh mà lúc đó em chưa được dễ thương thì xin phép được bỏ qua. Còn về giá thì không phải hét đâu, chắc anh nhầm rồi".

H'Hen Niê nói gì khi bị nhận xét không thân thiện, hét cát sê? - Ảnh 2.

H'Hen Niê trân trọng những lời góp ý vì giúp bản thân hoàn thiện hơn

FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trước đó, một chủ tài khoản cho rằng người đẹp Ê Đê “chỉ được cái giả khổ, giả thân thiện". Về bình luận này, hoa hậu 31 tuổi bày tỏ: “Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi”.

H'Hen Niê nói gì khi bị nhận xét không thân thiện, hét cát sê? - Ảnh 3.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, người đẹp Ê Đê còn tất bật với những dự án cộng đồng

FBNV

Trao đổi với chúng tôi, phía H'Hen Niê nói dòng chia sẻ trên là quan điểm của cô về sự việc. Đồng thời, khi được hỏi về cách đối diện với những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho hay: “Tùy vào vấn đề mà tôi có cách giải quyết khác nhau. Thường tôi sẽ cảm ơn vì những góp ý, nhận xét. Khán giả đôi khi không hiểu hết về mình cũng là điều bình thường. Tôi trân trọng tất cả những góp ý để mình hoàn thiện hơn".

Về việc mặc trang phục giản dị quá mức, H'Hen Niê nói khi đi tham gia các hoạt động xã hội, cô không nghĩ về bản thân mà tập trung cho các dự án. “Tôi tách biệt hình ảnh khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí với hình ảnh đời thường. Tôi thấy đó là những gì chân thật của mình", Top 5 Miss Universe 2018 bộc bạch. H'Hen Niê nói thêm cô không quen lối sống xa xỉ, chỉ cần bản thân thoải mái để làm những điều có ích cho cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.