HLV Erik ten Hag đồng ý để Cristiano Ronaldo chia tay M.U đầu năm 2023

Giang Lao
Giang Lao
04/10/2022 10:43 GMT+7

Theo tờ Telegraph , HLV Erik ten Hag với những tín hiệu vừa trải qua trong trận derby Manchester đã cho thấy quyết định sẽ để siêu sao Cristiano Ronaldo ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông mà không cần ngăn cản nữa.

Ở trận derby Manchester sau hiệp 1 M.U thua Man City 0-4, nhiều dự báo HLV Erik ten Hag sẽ tung siêu sao Cristiano Ronaldo vào sân, nhưng thay vào đó là Anthony Martial.

Cristiano Ronaldo không được HLV Erik ten Hag sử dụng thi đấu trận derby Manchester

AFP

Dù ở cuối trận, Martial ghi cú đúp cùng 1 bàn của Antony giúp M.U thua 3-6 tránh bị mất mặt, nhưng sau trận HLV Erik ten Hag đã bị báo chí Anh chỉ trích dữ dội và cho là “thiếu tôn trọng” khi không tung Cristiano Ronaldo vào sân 1 phút nào trong trận cầu lớn.

Haaland, Klopp và trận derby Manchester tạo điểm nhấn tại vòng 9 giải Ngoại hạng Anh

HLV Erik ten Hag chỉ giải thích đơn giản: “Tôi không sử dụng Cristiano Ronaldo sau khi M.U đã thua đến 0-4 là vì tôn trọng sự nghiệp to lớn của anh ấy. Thay vào đó, tôi dùng Martial vì cậu ta cần thi đấu sau khi trở lại từ chấn thương”.

Tờ Telegraph cho rằng, những quyết định này của HLV Erik ten Hag đã thể hiện rõ việc để mở cánh cửa cho Cristiano Ronaldo ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu có CLB nào đưa ra đề nghị hợp lý. Đây cũng là dự định của siêu sao người Bồ Đào Nha khi vẫn đang giữ ý định tìm 1 CLB thi đấu ở Champions League đầu quân trong kỳ chuyển nhượng tới.

Tính từ đầu mùa, sau khi phải ở lại M.U, Cristiano Ronaldo hiện mới thi đấu 1 trận chính thức còn lại 5 lần được tung vào sân từ ghế dự bị, nhưng ở trận derby Manchester không ra sân, tổng cộng đến giờ siêu sao này chỉ thi đấu chừng 207 phút.

Với những diễn biến này, HLV Erik ten Hag dù không nói trực tiếp nhưng đã thể hiện ý định rõ ràng sẽ không còn ngăn cản Cristiano Ronaldo ra đi nữa vào kỳ chuyển nhượng mùa đông, theo tờ Telegraph xác nhận và cũng được tiết lộ từ nguồn tin nội bộ của M.U.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.