hlv hoang van phuc

Pedro Paulo (trái) đang chơi thăng hoa cùng CLB Sài Gòn bị đe dọa bởi người đàn ông D.B.T xưng là đại diện của anh /// KHẢ HÒA

Hé lộ thế giới phức tạp 'cò cầu thủ' ở Việt Nam

0
Việc CLB Sài Gòn đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra việc tiền đạo Pedro Paulo tố cáo có người mạo danh làm đại diện đã đe dọa gia đình anh hé lộ phần nào thế giới phức tạp giữa những người môi giới và cầu thủ ngoại tại Việt Nam.
Ông Vũ Tiến Thành "mát tay" trong ngày đầu nắm đội Sài Gòn FC /// Đông Nghi

Bình luận: Thay tướng đổi vận

0
V-League 2020 mới đi qua 1 vòng, Sài Gòn FC đã có “biến” khi HLV Hoàng Văn Phúc ra đi và thay vào là Chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành tạm quyền dẫn dắt đội.
Chúng ta là số 1- Slogan ra mắt của sài Gòn FC đã sớm gãy gánh 1 thành viên quan trọng /// CLB cung cấp

Thay tướng đầu mùa giải - chưa bao giờ “sớm” như thế

0

Việc HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức HLV trưởng CLB Sài Gòn trong cuộc họp với tất cả các thành viên của đội bóng vào hôm qua (12.3) đã khiến cho giới chuyên môn, cầu thủ cũng như người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Như vậy, chỉ sau vẻn vẹn đúng có 1 vòng đấu, CLB Sài Gòn đã phải tiến hành “thay tướng” một cách bất đắc dĩ.

 

Điều gì đang xảy đến cho cựu á quân Thanh Hóa (giữa) /// VPF

Quảng Nam & Thanh Hóa bao giờ mới bật lên lại ở V-League 2019?

0
Quảng Nam và Thanh Hóa, 2 đội bóng từng vươn lên ngôi vô địch và á quân của V-League 2 năm trước nhưng mùa này không hẹn bổng dưng cùng nắm tay nhau trở thành "đôi bạn thụt lùi". Xem những gì 2 đội thể hiện sau 4 vòng đấu V-League 2019 thật đáng lo ngại, nhất là khi vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy "đôi bạn" này sẽ hồi sinh ở vòng 5 cuối tuần này.
Quảng Nam chỉ giành được 1 điểm trước HAGL /// Đông Nghi

Công Phượng sớm rời sân, HAGL vẫn có điểm tại Quảng Nam

0
Cuộc đối đầu trên sân Tam Kỳ chiều nay diễn ra rất hấp dẫn. Đội khách HAGL mở tỷ số trước những chỉ 1 phút sau Quảng Nam đã san bằng 1-1. Chỉ giành được 1 điểm, Quảng Nam nhiều khả năng sẽ mất ngôi đầu về tay FLC Thanh Hóa vào ngày mai.
/form>