HLV Kiatisak với nhiệm vụ phải giúp HAGL chiến thắng

02/11/2022 07:59 GMT+7

HLV Kiatisak không thể để HAGL cứ mãi sa sút như tình trạng hiện nay. Bầu Đức đã ra tối hậu thư cho vị HLV người Thái Lan phải đưa HAGL tìm lại niềm vui chiến thắng.

Đã 10 trận liên tiếp tại V-League 2022 HAGL không có được chiến thắng. Đó là thành tích tệ nhất của đội bóng phố núi từ trước đến nay. Ngay cả đá trên sân nhà hay sân khách, đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt đều thiếu sự táo bạo, mạnh mẽ và bất ngờ nên thường bị đối phương bắt bài.

Ở vòng 22, tiếp Bình Định trên sân nhà, HAGL phải cần đến quả phạt 11 m tưởng tượng của trọng tài Ngọc Nhớ mới thoát được trận thua ở phút bù giờ cuối cùng. Dù đây là sai lầm của trọng tài Nhớ, nhưng HAGL lại mang tiếng vì nhờ tiếng còi méo của trọng tài mới tránh được thất bại.

HLV Kiatisak cần giúp HAGL tìm lại chiến thắng

Khả Hòa

Chắc chắn bầu Đức không thể ngồi yên khi chứng kiến đội nhà sa sút trong thời gian dài. Ông bầu máu bóng đá đã lệnh cho HLV Kiatisak sớm vực dậy HAGL, giúp cầu thủ lấy lại tinh thần, hứng khởi chơi bóng để tìm niềm vui chiến thắng.

Ở vòng đấu sắp tới, HAGL sẽ tiếp Nam Định trên sân Pleiku vào chiều 4.11, đây là cơ hội lớn để đội bóng phố núi chặn đứng chuỗi trận bết bát của mình. Nam Định không có lực lượng tốt và chơi kém hiệu quả trên sân khách nên họ đến đúng lúc để giúp HAGL tìm lại chiến thắng.

Vấn đề chính của HAGL không phải là đối thủ mà họ cần vượt qua chính mình. Rõ ràng, HLV Kiatisak đã không thể động viên cầu thủ thi đấu với tinh thần rực lửa như trước đây. Chuyện đi - ở cuối mùa bóng của các cầu thủ sau khi hết hợp đồng đã phần nào khiến đôi chân của họ bị sao nhãng. Vì thế, một khi đã nhận lệnh của bầu Đức, HLV Kiatisak cần phải có phương pháp tâm lý để giúp Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… chơi hay và hiệu quả hơn. Chỉ có sự đồng lòng, cùng quyết tâm cao mới giúp HAGL vượt qua tình cảnh rối ren hiện tại.

Với HLV Kiatisak, sau chuỗi trận đáng thất vọng, ông dường như không phù hợp để dẫn dắt HAGL ở mùa bóng tiếp theo. Có thể bầu Đức sẽ tìm người mới thay Kiatisak. Nhưng vị HLV người Thái Lan cần phải chứng tỏ mình để làm đẹp hồ sơ khi đến CLB khác. Sẽ rất khó để HLV Kiatisak có được việc làm tốt, nhận mức lương cao nếu như mùa giải năm nay HAGL nằm ở nhóm cuối bảng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.