HLV Kiatisak xót xa: 'Cầu thủ HAGL phải tự giúp lấy mình!'

14/10/2022 21:14 GMT+7

Lần đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân trải qua chuỗi 7 trận không biết mùi chiến thắng, HLV Kiatisak tỏ ra khá thất vọng khi HAGL không còn cửa tranh vô địch V-League 2022.

Kiatisak (HAGL) ôm chào HLV Huy Hoàng của SLNA

Minh Trần

Bước vào trận đại chiến trên sân Pleiku, cả HAGL của HLV Kiatisak và SLNA của HLV Huy Hoàng đều tung ra đội hình mạnh nhất với đủ các ngôi sao từ Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... của đội chủ nhà đến Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Văn Đức... của đội khách.

Highlights HAGL 1-2 SLNA: Đội bóng phố núi để thua quá đáng tiếc

SLNA đã là đội mở bàn thắng trước sau tình huống Đình Tiến đi bóng và tạt rất hay để Olaha mở tỷ số phút 23, trước khi Minh Vương gỡ hòa 1-1 phút 61. Tiếc là tiền đạo Brandao đã đá phản lưới nhà ở phút 90, dâng 3 điểm cho đội khách.

HLV Kiatisak chia sẻ: "Chúc mừng SLNA! Họ đến Pleiku với đội hình rất mạnh và đã có bàn đầu tiên. Việc họ có bàn trước tạo ra khoảng thời gian khó khăn cho HAGL.

SLNA có niềm vui chiến thắng vào phút cuối trước HAGL

Minh Trần

Thật đáng tiếc khi trong những trận gần đây, đội bóng toàn thua những phút cuối. Đó là điều rất tiếc. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa để lối chơi đúng với trạng thái đội bóng".

Một lần nữa HAGL lại thua và vào phút cuối, khiến họ chỉ có 22 điểm sau vòng 19, kém 12 điểm so với đội đầu bảng Hà Nội - ngày mai mới ra sân gặp CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy.

"Đối với mùa giải này, HAGL vẫn còn những mục tiêu riêng chưa kết thúc. Tôi xác định bây giờ đội bóng đá từng trận làm sao có chiến thắng 3 điểm. Bây giờ nói bám đuổi Hà Nội chỉ là nói đùa thôi.

Minh Vương có bàn thắng trong khi Brandao không may phản lưới nhà

Minh Trần

Trong phòng thay đồ, tôi có chia sẻ bây giờ tất cả các bạn tự giúp mình thôi không ai giúp chúng ta cả. Bóng đá là như vậy, nhiều khi có thắng thua. Mỗi khi thua, thì đội bóng phải làm thế nào nhanh chóng trở lại.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp đội bóng của tôi trải qua 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Nhưng đó là bóng đá. BHL HAGL sẽ tạo động lực mới cho cầu thủ nhanh chóng", HLV Kiatisak bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.