HLV Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng với AS Roma

Giang Lao
Giang Lao
09/06/2023 07:29 GMT+7

Theo tờ Tuttosport, HLV Mourinho và CLB AS Roma đang đàm phán để gia hạn hợp đồng thêm 2 mùa giải đến tháng 6.2026.

HLV Mourinho hiện ở năm cuối hợp đồng với AS Roma. Sau cam kết tiếp tục dẫn dắt đội bóng thành Rome ở mùa giải sắp tới, nhiều khả năng nhà cầm quân này sẽ ký thêm hợp đồng gia hạn.

HLV Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng với AS Roma - Ảnh 1.

HLV Mourinho sẽ tiếp tục gắn bó với AS Roma

AFP

"HLV Mourinho và Chủ tịch AS Roma, ông Dan Friedkin đang thảo luận việc gia hạn. Ông Dan Friedkin đánh giá HLV Mourinho là người của công việc và sẽ làm mọi cách để giữ chân nhà cầm quân này ở lại CLB dài hạn", tờ Tuttosport cho biết.

Gần đây, nhiều thông tin tiết lộ HLV Mourinho có thể chia tay AS Roma trước sự quan tâm từ CLB PSG. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp đang mở cuộc đàm phán với HLV Julian Nagelsmann để thay HLV Christophe Galtier chuẩn bị chính thức bị sa thải.

HLV Mourinho cũng xác nhận gần đây mong muốn của mình là ở lại AS Roma, vì chưa nhận bất cứ lời đề nghị nào. Nhưng cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tỉ phú Dan Friedkin sẽ chi tiền đầu tư vào đội bóng thành Rome trước mùa giải mới.

HLV Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng với AS Roma - Ảnh 2.

Houssem Aouar từ Lyon đã gia nhập AS Roma

AFP

Những động thái gần đây của AS Roma trên thị trường chuyển nhượng đã thuyết phục HLV Mourinho, khi đội bóng thành Rome đang theo đuổi nhiều mục tiêu để tăng cường lực lượng như ký hợp đồng với tiền vệ Houssem Aouar từ Lyon. Điều này cũng tác động đến việc HLV Mourinho sẽ đồng ý ký hợp đồng gia hạn để chấm dứt tin đồn chia tay đội bóng thành Rome.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.