HLV Park Hang-seo trả lời cực gắt ông Shin, khuyên đồng hương chứng minh bằng kết quả

08/01/2023 11:15 GMT+7

Khẳng định tuyển Indonesia tiến bộ nhưng HLV Park Hang-seo cho rằng HLV Shin Tae-yong nên chứng tỏ đội bóng này mạnh ngang tuyển Việt Nam và Thái Lan bằng kết quả trên sân cỏ.

HLV Park Hang-seo kêu gọi HLV Shin Tae-yong nói ít làm nhiều

Bước vào phòng họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 gặp đội Indonesia, HLV Park Hang-seo xúc động: "Ngày mai là trận đấu có ý nghĩa quan trọng vì hợp đồng của tôi và VFF sẽ kết thúc cuối tháng này. Nếu ngày mai tuyển Việt Nam thua, đây sẽ là trận cuối cùng của tôi.

Nếu tuyển Việt Nam thắng, đội sẽ có hai trận chung kết lượt đi và lượt về nữa. Do vậy, trận đấu tại sân Mỹ Đình có ý nghĩa rất quan trọng. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Indonesia ngày mai".

Trước tuyên bố của HLV Shin Tae-yong rằng tuyển Indonesia đã mạnh ngang bằng tuyển Việt Nam và Thái Lan ở Đông Nam Á, ông Park không phủ nhận đối thủ này tiến bộ, nhưng cần phải chứng minh trên sân cỏ.

Ông Park và tiền đạo Tiến Linh trong buổi họp báo

Độc Lập

"HLV Shin Tae-yong đúng khi nói Indonesia đã mạnh hơn. Nhưng ông ấy nên chứng minh Indonesia mạnh ngang Việt Nam và Thái Lan bằng kết quả và chịu trách nhiệm về kết quả đó. HLV nên chứng minh bằng kết quả chứ đừng nói suông.

Tôi không có thói quen đánh giá đội khác, dù tuyển Indonesia mạnh lên là sự thật. Tôi cũng mong lời nói đó sẽ được chứng minh bằng kết quả của trận đấu.

Nếu ngày mai tôi thua, tôi sẽ thừa nhận điều ông Shin nói một cách rõ ràng và sòng phẳng. Nhưng nếu ngày mai tôi thắng, thì làm ơn đừng nói bằng miệng những điều như thế nữa", ông Park bày tỏ.

Tiết lộ lý do huy động 100 sinh viên đến làm sạch sân Mỹ Đình
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.