HLV tuyển Thái Lan gửi lời chia tay ngọt ngào đến ông Park Hang-seo

20/01/2023 16:38 GMT+7

Sự kiện ông Park Hang-seo chia tay tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022 tạo sự quan tâm với làng bóng đá khu vực. HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan cũng dành những lời chia tay ngọt ngào đến đồng nghiệp.

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân mạng xã hội, HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan viết: “Thắng thua là một phần trong công việc và sự nghiệp của chúng ta. Tuy nhiên di sản mà HLV Park Hang-seo để lại cho bóng đá Việt Nam thì còn mãi. Tôi yêu thích những cảm xúc của ông dành cho trận đấu. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất cho chặng đường sắp tới”.

Hình ảnh HLV Mano Polking (phải) chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội kèm những lời chia tay đến ông Park

INSTAGRAM NHÂN VẬT

Từng nhiều năm làm việc tại Đông Nam Á, cũng từng dẫn dắt CLB TP.HCM trước khi được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt tuyển Thái Lan, HLV Mano Polking luôn dành sự tôn trọng tài năng lẫn sự cống hiến của ông Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chia tay tuyển Việt Nam

ĐỘC LẬP

HLV Mano Polking trân trọng những đóng góp của ông Park với bóng đá Việt Nam

ĐỘC LẬP

Còn nhớ sau khi giúp tuyển Thái Lan vượt qua tuyển Việt Nam để bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup, HLV mang hai dòng máu Brazil - Đức cũng dành những lời khen ngợi ông Park. Hẳn HLV Mano Polking sẽ cảm thấy "nhớ" trong thời gian tới khi tuyển Việt Nam thiếu vắng người quen Park Hang-seo mỗi khi 2 đội bóng hàng đầu khu vực chạm trán.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.