HLV U.19 Hà Nội nói gì về U.19 HAGL và tấm thẻ đỏ của Quang Hải 2.0?

0 Thanh Niên Online

Giành chiến thắng 1-0 trước U.19 HAGL trong trận tứ kết gay cấn hôm nay, U.19 Hà Nội đoạt vé vào bán kết giải U.19 quốc gia. Sau trận đấu, HLV Lê Đức Tuấn của đội bóng trẻ Thủ đô nói điều bất ngờ về đối thủ.

Nhắc lại thành tích để thua 1, hòa 1 trước U.19 HAGL ở vòng loại, HLV Lê Đức Tuấn nói: “Ở trận thua 1-4, chúng tôi mất 3 vị trí trụ cột vì nhiễm Covid-19 nên gặp khó khăn trong lắp ghép đội hình. Đến trận hòa 0-0 ở lượt về, chúng tôi có đầy đủ lực lượng về chia điểm với đối thủ”.

HLV U.19 Hà Nội nói gì về U.19 HAGL và tấm thẻ đỏ của Quang Hải 2.0? - ảnh 1

U.19 Hà Nội đòi nợ thành công trước U.19 HAGL

VIẾT ĐỊNH

Cầu thủ HAGL khóc như mưa vì bị loại khỏi U.19 Quốc gia 2022

Về chiến thắng quan trọng ở tứ kết hôm nay, HLV Lê Đức Tuấn cho biết trời mưa, sân trơn, bóng ướt đã ảnh hưởng đến cả 2 đội. “Cầu thủ U.19 HAGL sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt hơn nhưng chúng tôi tổ chức lối chơi chặt chẽ hơn”, HLV Lê Đức Tuấn nói.

HLV U.19 Hà Nội nói gì về U.19 HAGL và tấm thẻ đỏ của Quang Hải 2.0? - ảnh 2

Nguyễn Anh Tú nhận thẻ đỏ, vắng mặt đáng tiếc ở bán kết

MINH HIẾU

Đáng tiếc cho U.19 Hà Nội khi thiếu vắng tiền vệ Nguyễn Anh Tú ở bán kết do nhận thẻ đỏ ở phút 88. Anh Tú được ví như Quang Hải 2.0, chơi rất hay trong trận tứ kết hôm nay, nếu không có tấm thẻ đỏ sẽ đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận. “Chúng tôi sẽ nhắc nhở Anh Tú về tấm thẻ đỏ này, cầu thủ trẻ cần chơi cẩn thận, tỉnh táo hơn. Anh Tú cầu thủ cần cho đội nhưng bóng đá là môn tập thể, không có cầu thủ này sẽ có cầu thủ khác thay thế. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị lực lượng tối ưu cho trận bán kết”, HLV Lê Đức Tuấn cho biết.

HLV U.19 Hà Nội nói gì về U.19 HAGL và tấm thẻ đỏ của Quang Hải 2.0? - ảnh 3

Cầu thủ U.19 HAGL bật khóc khi thua U.19 Hà Nội

DƯ HẢI

Ở bán kết, U.19 Hà Nội sẽ chạm trán đội thắng trong trận tứ kết giữa PVF Hưng Yên với U.19 Học viện Nutifood diễn ra ngày mai (2.4).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm