Hồ Bích Trâm khóc nghẹn kể quá khứ khó khăn, nuôi mộng diễn viên vì Hồng Tơ

21/12/2023 07:28 GMT+7

Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Hồ Bích Trâm khóc nghẹn khi nhắc lại tuổi thơ khó khăn, phải làm phục vụ quán cơm để trang trải cuộc sống.

Hồ Bích Trâm khóc nghẹn kể quá khứ khó khăn, nuôi mộng diễn viên vì Hồng Tơ - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm rơi nước mắt khi nhớ về tuổi thơ của mình

BTC

Tập 64 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của NSND Tạ Minh Tâm và diễn viên Hồ Bích Trâm. Cả hai hợp sức vượt qua các thử thách, giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm Trần Thị Hồng Gấm (16 tuổi), Trần Tuấn Anh (14 tuổi) và Nguyễn Phạm Quỳnh Như (13 tuổi).

Mở đầu chương trình, NSND Tạ Minh Tâm thể hiện ca khúc Tiếng chày trên sóc Bom Bo gắn liền với địa điểm ghi hình Bình Phước. Nam nghệ sĩ cho biết ông thấy vui khi được tham gia các trò chơi vận động, mang tiền thưởng về giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. “Đặc biệt là gặp Quyền Linh trong chương trình nữa. Thì ra cậu ấy trẻ hoài là vì thường xuyên tiếp xúc với các bạn nhỏ”, NSND Tạ Minh Tâm hóm hỉnh.

Hồ Bích Trâm khóc nghẹn kể quá khứ khó khăn, nuôi mộng diễn viên vì Hồng Tơ - Ảnh 2.

Bộ đôi nghệ sĩ xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ mồ côi

BTC

Dù hào hứng khi tham gia Mái ấm gia đình Việt song lúc chứng kiến các hoàn cảnh khó khăn, Hồ Bích Trâm rơi nước mắt vì xúc động. Điển hình là với câu chuyện của Hồng Gấm phải sống cùng cha 70 tuổi sau khi mẹ qua đời vì ung thư vú, diễn viên 8X bồi hồi nhớ lại tuổi thơ mồ côi của mình. Hồ Bích Trâm ủng hộ tinh thần của Hồng Gấm, đồng thời hy vọng cô bé phải đặt ra mục tiêu để có động lực phấn đấu.

Hồ Bích Trâm kể thêm trước khi nghĩ đến chuyện trở thành diễn viên, cô cũng từng trải qua giai đoạn khó khăn, phải đi phụ bán cơm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. “Rồi một ngày tôi thấy các cô chú diễn viên đến quán ăn cơm, trong đó có nghệ sĩ Hồng Tơ. Lúc đó tôi ước một ngày mình cũng được làm diễn viên, được đóng cùng chú Hồng Tơ rồi từ đó cố gắng và có ngày hôm nay”, Hồ Bích Trâm bộc bạch.

Hồ Bích Trâm khóc nghẹn kể quá khứ khó khăn, nuôi mộng diễn viên vì Hồng Tơ - Ảnh 3.

NSND Tạ Minh Tâm hào hứng khi thực hiện thử thách của chương trình

BTC

Nhớ đến hình ảnh mồ côi của chính mình, Hồ Bích Trâm đã khóc nghẹn nói: “Không phải tôi mít ướt, nhưng khi nghe Hồng Gấm chia sẻ về nỗi đau mẹ bị ung thư mất khiến tôi chịu không nổi. Tôi đồng cảm bởi cha tôi cũng bị bệnh ung thư. Đó là một căn bệnh quái ác, bệnh hiểm nghèo đã cướp đi người thân của mình nên tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của em”.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, NSND Tạ Minh Tâm cho biết ông cảm thấy xót xa. Nam nghệ sĩ dành lời động viên đến các gia đình, ông cũng khẳng định sự quan trọng của việc giáo dục và khuyên các em nhỏ phải luôn cố gắng học tập từng ngày. Ông nhắn nhủ rằng “có thể không cần học đến thạc sĩ, tiến sĩ nhưng hãy học để có một cuộc sống tốt đẹp, có khả năng báo hiếu lại cho mẹ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.