Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh 45 tuổi, phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh có độ tuổi từ 18 - 45, cũng như thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 do Sở VH-TT Quảng Bình cấp phép bắt đầu khởi động từ 3.7. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài, cũng như quảng bá di sản văn hóa trong nước.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh 45 tuổi, phẫu thuật thẩm mỹ  - ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam không chỉ tôn vinh người đẹp mà còn tôn vinh áo dài

btc cung cấp

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022, cũng là Giám đốc dự án Quảng bá du lịch và xúc tiến thương mại trong chuyển đổi số được Tổng cục Du lịch bảo trợ nhằm quảng bá du lịch Việt Nam. Bà Tuyết Nhung cho biết rất muốn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài định kỳ 2 năm 1 lần như là một trong các sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam.

Cũng theo bà Tuyết Nhung, để tìm kiếm những người kết hợp được cả “sắc, tâm, tài”, ban tổ chức nới lỏng tiêu chí cho thí sinh dự thi. Theo đó, độ tuổi của thí sinh phủ rộng từ 18 - 45, chấp nhận cả thí sinh đã lập gia đình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Tuyết Nhung còn cho biết trong dàn thí sinh hiện nay của cuộc thi có những người 37, 38 tuổi.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 đã tổ chức sự kiện “Xác lập kỷ lục 1.000 nữ doanh nhân diễu hành áo dài lớn nhất Việt Nam”.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh 45 tuổi, phẫu thuật thẩm mỹ  - ảnh 2

Cuộc thi chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

btc cung cấp

Vòng chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại Quảng Bình. Đây là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch, hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn.

Ban giám khảo cuộc thi có hoa hậu Jennifer Phạm, á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - siêu mẫu Võ Hoàng Yến... cùng các người đẹp, hoa hậu trên cả nước.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 có các giải chính: hoa hậu Áo dài Việt Nam, á hậu 1, á hậu 2. Các giải phụ gồm: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp hình thể, Người đẹp du lịch, Người đẹp thân thiện; Người đẹp ảnh và Người đẹp truyền thông.

Đêm chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 dự kiến tổ chức ngày 30.7 tại Quảng Bình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Tôi quen biết nhà văn Nguyễn Khoa Đăng và nhiều văn nghệ sĩ trong nước nhưng khi biết tin buồn của họ tôi cũng ngại thông báo, không phải hẹp hòi mà chỉ sợ người đọc qua loa rồi còm "Cố lên bạn nhé". Thiệt khổ thân.

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Nàng Thơ là chủ đề live show của nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Hoàng Đăng Khoa diễn ra trong đêm 24.9 tại sân khấu C30 Hòa Bình TP.HCM. Hoàng Đăng Khoa đã “giữ mãi đam mê” cho mình và cho khán giả.