Hoa hậu Diễm Hương: Tôi muốn 'nghỉ hưu' ở tuổi 35

21/11/2021 09:35 GMT+7

Trở thành khách mời trong chương trình Ai cũng có thể , Hoa hậu Diễm Hương thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình khi vừa tham gia nghệ thuật , vừa theo đuổi kinh doanh.

Diễm Hương khẳng định 'cần bạn hơn cần bè'

BTC

Chia sẻ trong chương trình, Diễm Hương cho biết dù đã nỗ lực hết sức ở các lĩnh vực mình từng tham gia song khi nhìn lại, nàng hậu sinh năm 1990 khẳng định mình vẫn chưa hài lòng. Diễm Hương nói lúc trẻ, cô đặt nhiều hoài bão cho bản thân. Song thời điểm hiện tại, cô chỉ muốn có một cuộc sống đủ cho gia đình, đặc biệt là con trai. “Hương mong muốn nghỉ hưu sớm ở tuổi 35 hoặc 36, khi con mình đã ổn. Lúc đó, Hương sẽ dành nhiều thời gian hơn để trân quý người thân, bản thân và những người xung quanh để xây dựng những mối quan hệ bền chặt hơn”, người đẹp cho biết thêm.

Được biết, Diễm Hương đạt được danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và chinh phục top 14 Miss Earth 2010. Ngoài ra, nàng hậu còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực, trong đó có kinh doanh. Trả lời cho câu hỏi “Điều gì đã tạo ra một Diễm Hương như ngày hôm nay?”, nữ khách mời chia sẻ: “Hương đã trải qua rất nhiều sóng gió, đến bây giờ Hương cần chắt lọc lại những gì tinh túy nhất cho cuộc sống của mình. Bản thân Hương bây giờ chỉ tập trung cho những mối quan hệ được gọi là bạn, chứ Hương không cần bè”.

Diễm Hương không ngại đáp trả khi nhận những bình luận tiêu cực vì kinh doanh

BTC

Khi lấn sân sang công việc kinh doanh, nàng hậu cũng gặp không ít những lời chê bai. Đáp trả lại, Diễm Hương cho biết: “Hương phát hiện ra một điều là sau 11 năm thì những người không thích mình chỉ dùng một câu nói để chửi và không có từ nào khác”. Hoa hậu Diễm Hương còn cho biết không có nhiều ngôn từ để “triệt hạ” một người nhưng lại có nhiều cách để cải thiện ngôn từ của bản thân. Nữ khách mời chỉ ra rằng khi dùng từ “đẹp” để ngợi khen một ai đó thì họ sẽ cảm thấy rất vui. "Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được ngôn từ của mình đã thay đổi", cô nói.

Đồng thời, khi được hỏi về cách vực dậy tinh thần khi rơi vào tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân, Diễm Hương tâm sự đó chính là nghĩ đến người thân. Cô chia sẻ: "Gia đình không bao giờ muốn tôi phải buồn. Tôi cảm thấy có lỗi nếu như làm cho gia đình, đặc biệt là ba mẹ lo lắng cho mình. Tôi không làm điều đó mà chọn lựa đặt niềm vui của ba mẹ lên trên hết", cô chia sẻ. Người đẹp sinh năm 1990 nói trong cuộc sống, tình yêu chỉ là một mảng. “Nếu như chúng ta đặt nhiều vào tình yêu thì những thứ còn lại sẽ bị hụt hẫng. Vì vậy, cái quan trọng của người phụ nữ là tìm cách cân bằng các mảng trong cuộc sống. Cầm lên được phải bỏ xuống được, tôi luôn nghĩ như vậy", cô khẳng định.

Chia sẻ về bí quyết giữ nhan sắc tươi trẻ, Diễm Hương cho hay: “Thứ nhất, tôi luôn cố gắng chăm sóc bản thân. Thứ hai, luôn giữ tinh thần lạc quan và yêu đời và thứ ba là ăn những món ăn yêu thích. Cuối cùng, nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân bằng cách yêu thương nhiều hơn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.