Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu nói về cảm giác bị ‘gọi tên’ khắp mặt báo

26/05/2022 20:50 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhớ lại thời khắc đăng quang cũng như những giây phút thăng trầm trong sự nghiệp ở tập 21 chương trình Khoảnh khắc rực rỡ .

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô tham gia thi hoa hậu chỉ để hoàn thành mong ước của mẹ

BTC

Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc đời cô sang trang mới khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tiết lộ lý do tham gia đấu trường sắc đẹp này, chân dài cho biết: “Tôi đi thi hoa hậu chỉ vì khi đó mẹ tôi muốn con gái thi một cuộc thi nhan sắc nào đó. Khi đó, tôi không hề đặt nặng về việc cạnh tranh hay sự thi đua gì cả. Vì tôi chỉ nghĩ đơn thuần là đến cuộc thi để trải nghiệm và có kỷ niệm thanh xuân. Nhưng bất ngờ, tôi lại đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016. Đó cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời tôi”.

Hoa hậu Việt Nam 2016 bị choáng ngợp vì độ nổi tiếng của bản thân sau đêm đăng quang

BTC

Một trong những dấu ấn khó quên trong cuộc sống của người đẹp là “cú sốc” đầu đời đến từ giới truyền thông. Chỉ sau một đêm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh trở thành tâm điểm báo chí và mạng xã hội. Hàng loạt tờ báo đồng loạt “gọi tên” cô khiến chân dài ngỡ ngàng. Đỗ Mỹ Linh nói: “Khi ấy tôi cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về tôi. Tôi nhận ra mình phải thích nghi dần với điều đó”.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận bản thân là người nhút nhát và ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, sau cuộc thi cô cảm thấy tự tin và tích cực lan tỏa các chương trình, sự kiện có ích cho xã hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp và thành công sau 6 năm đăng quang

BTC

Nhìn lại hành trình đã qua, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ biết ơn khi mẹ ruột luôn bên cạnh và theo sát cô trong từng bước ngoặt. Bà là người truyền sức mạnh tinh thần cũng như một điểm tựa vững chắc cho nàng hậu. Đồng thời, người đẹp cũng cảm ơn ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã giúp cô tỏa sáng và góp phần tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đến với chương trình, Đỗ Mỹ Linh còn bị MC Nguyên Khang làm khó khi đặt ra thử thách phải tạo dáng và diễn xuất theo âm nhạc. Tưởng chừng điều này có thể làm khó được cô nhưng người đẹp đã hoàn thành trọn vẹn.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017. Cô từng vào top 40 chung cuộc, đồng thời thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017. Khoảnh khắc rực rỡ được phát sóng lúc 19 giờ 25, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.