Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về tin đồn 'chơi xấu', mâu thuẫn

20/12/2021 09:45 GMT+7

Đây là lần đầu tiên cả hai Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh cùng lên tiếng về tin đồn 'nội chiến' giữa các người đẹp đang lan truyền trên mạng xã hội .

Sau khi chung kết Miss World 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà di chuyển sang Mỹ để theo dõi tình hình sức khỏe cũng như chuẩn bị cho một số hoạt động tại đây.

Đỗ Thị Hà khẳng định cô và Đỗ Mỹ Linh không hề xảy ra mâu thuẫn

Chụp màn hình

Trong buổi livestream mới đây, cô còn kết nối với chủ tịch công ty Sen Vàng là bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để chia sẻ về tình hình hiện tại. Theo đó, khi vợ đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhắc về đoạn clip Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục có những hành động không đẹp với đàn em đang gây xôn xao thì cả hai người đẹp đều tỏ ra bất ngờ.

Mặc dù đã từng lên tiếng giải thích một lần về đoạn clip "hất tay" tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2021 hồi tháng 3.2021 và phủ nhận việc không thích Đỗ Thị Hà. Song gần đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị "ném đá" bởi một khoảnh khắc khác mà cộng đồng mạng cho rằng cô thể hiện "thái độ" với đàn em tại sự kiện ra mắt câu lạc bộ Suối mát từ tâm.

Hai người đẹp đều không biết sự vô ý của bản thân lại khiến nhiều người hiểu lầm Đỗ Mỹ Linh không thích Đỗ Thị Hà

NVCC/chụp màn hình

Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Đoạn clip ấy từ rất lâu rồi. Em không hiểu sao có một trang nào đó rất tiêu cực, cứ cắt đoạn đó ra và bảo là em hất tay các thứ. Đoạn clip đầu tiên là lúc em mặc đầm khoét eo, Hà đặt tay lên eo và cù nên em mới giỡn lại rồi bỏ tay Hà ra. Về sau, có thêm một clip nữa là lúc mặc áo dài. Em thề là không biết có khoảnh khắc đó xảy ra và em không hiểu sao mọi người cứ đào ra và lại kêu lên hất tay Hà". Thậm chí, Mỹ Linh còn nhấn mạnh bản thân không biết phải giải thích như thế nào vì chính cô cũng không ý thức có sự việc này.

Tiếp lời Đỗ Mỹ Linh, chân dài gốc Thanh Hóa bộc bạch cô là người thích trêu đùa mọi người nên đó là hành động bình thường. Đồng thời, cô cũng bác bỏ ồn ào bị đàn chị "chơi xấu". Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Hà với chị Linh có mối quan hệ tốt đẹp. Bọn mình không nghĩ rằng mọi người xem thì lại nghĩ sang một câu chuyện khác".

Đỗ Mỹ Linh liên tục vướng ồn ào "thái độ" với đàn em

NVcc

Sau khi làm rõ những thông tin sai lệch, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn quan tâm đến lịch trình công việc và sức khỏe của Đỗ Thị Hà tại Mỹ. Hơn thế nữa, cô cũng khuyến khích người đẹp sinh năm 2001 tranh thủ thời gian dạo chơi ở Mỹ trước khi về Việt Nam. Thông qua cuộc trò chuyện này, những người hâm mộ hai nàng hậu cũng cảm thấy yên tâm và mong cộng đồng mạng không tiếp tục bịa đặt dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.