Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi khi vào Top 13 'Miss World' nhờ fan

18/03/2022 08:57 GMT+7

Dù tiếp nối được chuỗi thành tích của Lan Khuê và Lương Thùy Linh nhưng Đỗ Thị Hà vẫn bị mỉa mai không chiến thắng bằng thực lực. Điều này khiến các fan sắc đẹp Việt bức xúc.

Đỗ Thị Hà khiến fan sắc đẹp Việt tự hào khi tiếp nối chuỗi thành tích của Lương Thùy Linh và Lan Khuê

FBNV

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021chứng kiến sự đăng quang của người đẹp đến từ Ba Lan. Trong khi đó, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng chân ở Top 13 chung cuộc.

Mặc dù, chân dài gốc Thanh Hóa là người đẹp đầu tiên được gọi tên vào Top 13 cũng như chiến thắng giải Digital Media Challenge nhưng cô vẫn nhận không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Đỗ Thị Hà có thể thẳng tiến vào Top 13 là nhờ vào sự tương tác của người hâm mộ trên trang web của cuộc thi này. Thậm chí, người đẹp còn bị so sánh với thành tích của đàn chị Lương Thùy Linh. Tuy nhiên, thông tin khiến các fan sắc đẹp Việt vô cùng bức xúc.

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết cô cảm thấy tự hào khi được đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2021 và chiến thắng giải Digital Media Challenge

Chụp Màn hình

Một số khán giả lên tiếng bênh vực: "Để ý kỹ thì mỗi năm chọn top mỗi khác, chỉ cần được gọi tên trong top là được rồi, sao phải cãi nhau vậy", "Thay vì cứ tranh cãi thì sao mọi người không tự hào vì Hà vẫn đạt thành tích tốt và đã nỗ lực hết mình", "Mình thấy Top 13 là xứng đáng rồi, Hà cũng chiến thắng giải truyền thông mà"... Bên cạnh đó, một số người hâm mộ còn chia sẻ lại các tiêu chí chiến thắng phần thi Digital Media Challenge để chứng minh rằng Đỗ Thị Hà vào top bằng thực lực.

Dù tỏa sáng trên sân khấu nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể làm nên kỳ tích như Thùy Tiên

FBNV

Một số tài khoản ý kiến: "Hà thắng Digital Media Challenge là do giám khảo bình chọn chứ không phải fan vote đâu", "Hà thắng nhiều giải phụ, giải về truyền thông của Hà cũng do ban giám khảo quyết định. Ngoài việc có fan tương tác thì còn những yếu tố khác như xem xét về tính độc đáo, chất lượng, tần suất bài đăng, chiến dịch nhân ái... Sao nhiều người không công nhận nỗ lực của cô ấy vậy", "Người chiến thắng Digital Media Challenge là do giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên tất cả các tiêu chí: tính nguyên bản, chất lượng, tần suất đăng bài, nội dung, thiết kế và phong cách của website, tổng thể chiến dịch để quảng bá trang web mới thông qua mạng xã hội và các kênh truyền thông. Như vậy, tiêu chí chấm nêu rõ do ban giám khảo chọn nhé, còn fan có nhiệm vụ chia sẻ, truy cập tăng tương tác. Và nếu coi đây là một tiêu chí chọn, nó chiếm tỷ lệ rất nhỏ"...

Đại diện đơn vị cử Đỗ Thị Hà đến với Miss World, bà Phạm Kim Dung lên tiếng: "Xuyên suốt tại cuộc thi Hà luôn cho khán giả thấy mình là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất và đều nằm trong top những giải thưởng phụ của cuộc thi. Em đã có những nỗ lực hết mình, hành trình này sẽ không bao giờ ý nghĩa nếu thiếu đi sự cố gắng của em. Em đã cho khán giả thấy được rằng, mình hoàn toàn xứng đáng với danh vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Vietnam 2021 và Top 13 Miss World 2021".

Được biết, phần thi Digital Media Challenge chỉ được ban tổ chức công bố vào đêm chung kết. Người chiến thắng phần thi này do giám khảo quyết định và vào thẳng Top 13. Trước đó, Đỗ Thị Hà từng gặp trục trặc trong quá trình tạo tài khoản cũng như không thể đăng bài lên trang web như kế hoạch khiến fan lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó, sự cố này được nhanh chóng khắc phục giúp cô thuận lợi chia sẻ hình ảnh của mình. Trong đêm chung kết, Đỗ Thị Hà cũng bày tỏ sự vui mừng khi chiến thắng Digital Media Challenge và gửi lời cảm ơn đến khán giả ở quê nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.