Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi vẫn thích được gọi là 'cô gái Ê Đê'

24/10/2023 09:27 GMT+7

H'Hen Niê áp lực với danh xưng 'hoa hậu quốc dân'. Người đẹp 9X vẫn muốn được khán giả gọi mình là 'cô gái Ê Đê' và cho biết đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi vẫn thích được gọi là 'cô gái Ê Đê' - Ảnh 1.

H'Hen Niê vui vì có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với các nghệ sĩ khác trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

FBNV

H'Hen Niê gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Thử sức ở show ca nhạc này, cô muốn mang đến tinh thần nỗ lực, cố gắng. Thông qua đó, người đẹp 31 tuổi mong bản thân tự tin, mạnh dạn hơn trong lĩnh vực trình diễn lẫn ca hát. “Trước đó, dù rất mê nhưng tôi lại tự ti, không dám thể hiện trước mọi người. Chương trình sẽ là cơ hội để tôi học hỏi một kiến thức hoàn toàn mới. Tôi hy vọng mình có thể chinh phục được kỹ năng này", cô nói.

Theo H'Hen Niê, điều cô đặc biệt ấn tượng chính là tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Người đẹp 9X nói ban đầu, cô ngại tiếp xúc với các chị nhưng trải qua quá trình ghi hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dần mở lòng hơn. “Tôi chia sẻ những khó khăn, những điều mình gặp phải trong môi trường showbiz và được mọi người động viên. Từ đó, tôi với các chị cũng trở nên gắn bó hơn”, H'Hen Niê bày tỏ.

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi vẫn thích được gọi là 'cô gái Ê Đê' - Ảnh 2.

Trong quá trình ghi hình, H'Hen Niê cảm nhận sự yêu thương, quan tâm mà các chị dành cho mình

FBNV

Nói về việc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để hâm nóng tên tuổi, cô bày tỏ: “Nếu môi trường nào phù hợp và mình sẵn sàng để thi thì cứ thoải mái vì không ai đánh thuế ước mơ cả. Các chị có hoài bão và nơi đó giúp các chị tỏa sáng thì tôi và mọi người đều rất ủng hộ". Top 5 Miss Universe 2018 thấy may mắn khi các “chị đẹp" thấu hiểu mình. Cô tiết lộ: “Biết tôi là người ca hát không tốt nên các chị không giao cái gì khó. Tôi chỉ tự áp lực chính mình và khi đó các chị đến an ủi tôi".

Là một hoa hậu thử sức ở lĩnh vực ca hát, H'Hen Niê thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1992 chuẩn bị tinh thần đón nhận những ý kiến của khán giả. Cô tâm sự: “Ở tập đầu tiên, chắc tôi sẽ nhận nhiều lời chê và tôi sẵn sàng với điều đó. Với hoạt động người mẫu, nó dễ hơn để tôi chinh phục”.

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi vẫn thích được gọi là 'cô gái Ê Đê' - Ảnh 3.

H'Hen Niê thấy mình vẫn còn vô tư dù hoạt động showbiz nhiều năm

FBNV

“Với vai trò hoa hậu tôi cũng cố gắng làm tốt cương vị của mình. Còn về trình diễn, ca hát thì cần tài năng. Vì mình không có điều đó nên việc khán giả đặt nghi vấn, mình sẵn sàng đón nhận. Nhưng chắc chắn sự góp ý, lời chê bai cũng sẽ là sự động viên để tôi cố gắng khắc phục những hạn chế của bản thân”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bộc bạch.

Thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, ca hát hay đóng phim nhưng H'Hen Niê khẳng định bản thân vẫn còn an toàn. “Trên cương vị hoa hậu, tôi nghĩ mình sẽ sống với nó cả đời. Tôi hy vọng bản thân có nhiều dự án để đóng góp cho xã hội. Còn các lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên, ca hát tôi cũng cố gắng hết mình vì đó là sự say mê", cô trải lòng.

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi vẫn thích được gọi là 'cô gái Ê Đê' - Ảnh 4.

Người đẹp Ê Đê áp lực khi được gọi là "hoa hậu quốc dân"

FBNV

H'Hen Niê thừa nhận dù đã nhiều năm hoạt động showbiz nhưng vẫn còn vô tư, thoải mái mở lòng. Cô nói: “Tôi nghĩ mình sống chỉ có một lần trên đời thôi nên cứ sống thật với chính mình. Tôi mong muốn mình hoàn thiện để kết nối với nhiều người khác nhau. Còn chuyện hào quang tùy theo sự may mắn của mọi người. Tôi đã có hành trình tuyệt vời và điều quan trọng thời gian tới của tôi là hoàn thiện mình”.

Sau gần 6 năm đăng quang, H'Hen Niê được nhiều người nhớ đến với danh xưng “cô gái Ê Đê". Song cũng có khán giả ưu ái gọi cô là “hoa hậu quốc dân". Khi nói về hai danh xưng này, H'Hen Niê thừa nhận bản thân muốn được gọi là “cô gái Ê Đê” hơn. “Còn về danh xưng “hoa hậu quốc dân”, khi mọi người gọi tôi khá áp lực. Vì đối với tôi, nó phải là cái gì đó lớn lao và mình phải hướng về cộng đồng nhiều hơn. Còn tôi đôi khi vẫn nghĩ cho mình và cho gia đình, nên tôi không dám nhận danh xưng này", cô bày tỏ quan điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.