Hoa hậu Hương Giang có hành động gây tranh cãi tại sự kiện

22/03/2023 19:53 GMT+7

Việc Hương Giang nắm tay dẫn Thùy Tiên lên chụp ảnh cùng dù có Nhật Kim Anh và Lệ Nam đang đứng xếp hàng vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hoa hậu Hương Giang có hành động gây tranh cãi tại sự kiện - Ảnh 1.

Vì có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng nên Hương Giang đến chúc mừng nam ca sĩ công bố phim điện ảnh mới

BTC

Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Thùy Tiên cùng xuất hiện tại sự kiện công bố phim điện ảnh Hào quang rực rỡ - The King của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo ghi nhận của chúng tôi, vì số lượng khách mời có mặt tại thảm đỏ khá đông nên các nghệ sĩ phải xếp hàng để chờ đến lượt chụp ảnh. Khi sắp đến mình, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 quay xuống phía sau nắm tay Thùy Tiên dẫn lên, ngỏ ý muốn chụp cùng.

Hoa hậu Thùy Tiên sau đó khá ngại ngùng vì trước mặt cô còn có người mẫu Lệ Nam và ca sĩ Nhật Kim Anh. Cô xin phép về lại vị trí cũ để tránh trường hợp khó xử. Sau đó, Nhật Kim Anh và Lệ Nam vui vẻ nhường Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 lên trước. Lúc này, Hương Giang mới nhận ra nên quay xuống xin phép diễn viên Tiếng sét trong mưa. Cô giải thích rằng muốn gọi Thùy Tiên lên chụp cùng để Đàm Vĩnh Hưng được vui và gửi lời cảm ơn đến hai người đẹp phía sau.

Hoa hậu Hương Giang có hành động gây tranh cãi tại sự kiện - Ảnh 2.

Việc người đẹp chuyển giới gọi Thùy Tiên lên chụp ảnh cùng mình và Đàm Vĩnh Hưng khi các nghệ sĩ đang xếp hàng khiến nhiều người cho rằng cô kém tinh tế

FBNV

Mặc dù các nghệ sĩ đều thoải mái với việc thay đổi vị trí chụp ảnh nhưng hành động của Hương Giang vấp phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Một số người cho rằng giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh kém tinh tế khi chưa hỏi ý kiến mọi người xung quanh mà đã mời Thùy Tiên lên cùng. Một tài khoản bình luận: “Cái nết vậy mà làm hoa hậu. Không thấy người ta đang xếp hàng hay sao". Người xem khác chia sẻ: “Bà Giang sau nhiều lần vướng scandal vẫn chưa rút được kinh nghiệm hay sao trời".

Người xem khác nêu quan điểm: “Muốn chụp hình chung với Thùy Tiên thì tôi nghĩ nên nhường Nhật Kim Anh và Lệ Nam đi trước, như vậy vừa tinh tế lại vừa thực hiện được ý muốn của mình". “Trừ Hương Giang 1 điểm vì chưa tinh tế lắm. Muốn thì phải xin phép trước thay vì gọi lên rồi mới xin", người xem khác nêu quan điểm. Bên cạnh đó, cũng có khán giả dành lời khen ngợi cho cách cư xử văn minh của Thùy Tiên dù cô rơi vào trường hợp khó xử.

Trái lại có ý kiến lên tiếng bênh vực Hương Giang. Một số khán giả cho rằng người trong cuộc không suy nghĩ nhiều thì tránh bàn luận để làm mất lòng đôi bên. Một tài khoản bình luận: “Họ cũng đã cảm ơn chị Nhật Kim Anh rồi, các bạn làm quá. Chuyện cũng đâu có gì đâu". “Dù gì Hương Giang cũng đã quay xuống xin phép rồi mà, sao mọi người làm căng vậy", người xem khác nêu quan điểm. Hiện tại, Hương Giang vẫn chưa lên tiếng về hành động này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.