Hoa hậu Phương Lê lo ăn học đến trưởng thành cho hai bé gái mồ côi cha mẹ

23/04/2022 07:45 GMT+7

Bên cạnh việc tài trợ chi phí ăn học cho hai bé gái từng đói lả bên thi thể ba mẹ, Hoa hậu Phương Lê còn kêu gọi khán giả quyên góp để giúp ông bà có thêm tiền chăm lo cuộc sống cho hai cháu đến khi trưởng thành.

Phương Lê cảm thấy rất xót xa cho hoàn cảnh của hai bé khi phải chịu cảnh mồ côi từ quá sớm

FBNV

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã về Trà Vinh và đến thăm nhà của ông bà hai bé gái từng đói lả bên thi thể ba mẹ. Trong chuyến đi này, Hoa hậu Phương Lê mang khá nhiều quà, đồ chơi, bánh kẹo... để tặng hai bé. Đồng thời, người đẹp gốc Trà Vinh còn xin phép ông bà để cô được tài trợ toàn bộ chi phí ăn học cho hai bé đến khi trưởng thành.

Song song đó, cô còn kêu gọi mọi người đóng góp cho gia đình để ông bà nội có tiền trang trải cuộc sống cho các cháu trong thời gian sắp tới. Thêm nữa, Phương Lê cũng khẳng định dù gia đình của hai bé gái không chủ động yêu cầu việc xin tài trợ từ các nhà hảo tâm, nhưng vì mong muốn cuộc sống của hai bé được thoải mái hơn nên cô quyết định lên tiếng.

Phương Lê cho biết hai bé vẫn rất hồn nhiên và chưa biết ba mẹ đã qua đời

Chụp Màn hình

"Nếu mọi người muốn gửi quà, sữa hay đồ chơi thì không cần phải mua, mọi người cứ chuyển tiền vào tài khoản của ông nội để ông có tiền cho hai cháu đi học. Thật ra, ông bà cũng không cần bởi vì họ thương cháu nhiều lắm nhưng ở đây là do tôi muốn. Dù ông bà không đòi hỏi nhưng rất trân trọng quà của mọi người...", Phương Lê chia sẻ.

Khi được khán giả hỏi vì sao không nhận hai bé làm con nuôi, Hoa hậu Phương Lê thẳng thắn: "Tôi muốn nhận các bé nhưng ông bà nội không cho, cháu nội của người ta mà. Bây giờ cho là đem về liền nhưng tôi biết ông bà nội sẽ không đồng ý nên mình không dám mở lời đâu. Thậm chí, khi ở với ba mẹ mà ông bà còn không yên tâm thì nói gì về ở với mình. Nếu giúp được thì tôi rất muốn, vì tôi sẽ có thêm 2 đứa con gái nữa là thành ngũ long công chúa rồi". Bên cạnh đó, Phương Lê cũng nhấn mạnh mình luôn cảm thấy xót thương cho những đứa trẻ có hoàn cảnh éo le nên cô sẽ cố gắng để giúp đỡ và bảo vệ các bé trong khả năng của mình.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 14.4, tại khu dân cư thuộc ấp Sa Bình, người dân phát hiện mùi hôi thối phát ra từ nhà của vợ chồng anh N.T.Đ (34 tuổi) và chị T.T.K.C (35 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên). Nhận thấy có biểu hiện bất thường khi nhà cửa đóng kín liên tục khoảng 4 ngày nên nhiều người tiếp cận tìm hiểu sự việc. Khi phá cửa vào bên trong, người dân phát hiện anh Đ. và chị C. tử vong, riêng 2 bé gái (7 tuổi và 4 tuổi) sức khỏe yếu nên đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.