Hoa hậu Phương Lê tuyên bố 'cạch mặt' Hoa hậu Đặng Thu Thảo

17/01/2022 14:15 GMT+7

Từng là chị em thân thiết và hết mình giúp đỡ Hoa hậu Đại dương 2014 vượt qua khó khăn song hiện tại mối quan hệ giữa Phương Lê và Đặng Thu Thảo khá căng thẳng.

Thông tin Hoa hậu Phương Lê “cạch mặt” Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau thời gian làm việc chung gây xôn xao mạng xã hội. Phía Phương Lê thẳng thắn cho biết cô không hài lòng đàn em vì cách làm việc không chuyên nghiệp.

Phương Lê thất vọng về cách cư xử của đàn em

FBNV

Chia sẻ về sự việc, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho biết cô “bảo bọc”, giúp đỡ Hoa hậu Đặng Thu Thảo từ con số 0. Thậm chí, mời về công ty của mình làm việc để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, người đẹp làm việc không hiệu quả, thiếu nỗ lực. Đồng thời, Hoa hậu Đại dương 2014 cũng khiến đàn chị thất vọng vì xin nghỉ việc nhưng không báo trực tiếp với cô, mà chỉ thông qua bộ phận nhân sự. Phương Lê cho rằng đàn em không “biết trước biết sau” vì cô là người trực tiếp lo liệu và sắp xếp công việc cho Đặng Thu Thảo.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết: "Tôi nghĩ chị Phương Lê đang hiểu lầm tôi. Tôi biết chị ấy đang giận và buồn tôi bởi vì chị ấy đã hỗ trợ mình rất nhiều trong thời gian ban đầu. Thật sự, tôi có xin phép nghỉ chứ không phải nghỉ ngang, tôi có sắp xếp đàng hoàng". Đồng thời, người đẹp tâm sự lý do nghỉ việc là vì ba mẹ cô không có đủ sức khỏe để chăm sóc hai con nhỏ của cô. Thêm nữa, Đặng Thu Thảo cũng gặp các vấn đề về sức khỏe sau trầm cảm nên cô không thể chu toàn mọi việc. Hơn hết, cô luôn mong muốn có thời gian để chăm sóc hai con nhỏ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận cách ứng xử của cô không thật sự khéo léo khiến Hoa hậu Phương Lê hiểu lầm

FBNV

Sau khi xảy ra sự việc này, Đặng Thu Thảo đã nhiều lần nhắn tin cho Hoa hậu Phương Lê và mong nhận được sự thông cảm của đàn chị. "Đối với tôi, mặc dù tôi biết chị ấy rất giận và yêu cầu tôi xóa kết bạn. Tôi cũng nhắn tin và cảm ơn chị ấy rất nhiều. Trong lòng tôi, chị Phương Lê vẫn là một người chị tôi rất ngưỡng mộ... Tôi luôn trân trọng và cảm kích. Dù tôi biết tính Phương Lê rất nóng, bây giờ chị ấy có nói gì về tôi đi chăng nữa ở trên mạng và có ảnh hưởng đến tôi, tôi cũng hiểu. Thật sự tính chị ấy rất tốt, chẳng qua là chị ấy nóng tính và tôi cũng thừa nhận bản thân mình không khéo léo trong chuyện này", người đẹp gốc Cần Thơ giãi bày.

Mặc dù cả hai xảy ra mâu thuẫn nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn khẳng định bản thân luôn trân quý và mang ơn tình cảm của Hoa hậu Phương Lê dành cho mình khi cô gặp biến cố hôn nhân...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.