Hoa hậu Phương Lê thuê vệ sĩ bảo vệ con sau khi bị đe dọa

06/01/2022 20:31 GMT+7

Xác nhận với Thanh Niên , Hoa hậu Phương Lê cho biết cô nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng các con từ một tài khoản ẩn danh vào chiều 6.1.

Phương Lê bị đe dọa khi lên tiếng, thể hiện quan điểm trên mạng xã hội

NVCC

Hoa hậu Phương Lê cho biết một đối tượng dùng tài khoản ảo nhắn tin trực tiếp, yêu cầu cô dừng lên tiếng trên mạng xã hội về việc “không phải chuyện gia đình mình”. Đặc biệt, người này còn có lời lẽ hăm dọa “muốn giữ mạng 3 đứa con thì nên im lặng...”.

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 nói: “Tôi vừa nhận tin nhắn vào chiều nay. Tôi nghĩ có lẽ người này đang đề cập đến việc tôi lên tiếng vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành. Gần đây, tôi lên tiếng rất gay gắt và quyết liệt vụ này vì muốn bảo vệ trẻ em. Có thể, ai đó không thích tôi lên tiếng nên làm như vậy”. Phương Lê cũng cho biết trợ lý cô đang tìm hiểu thông tin về tài khoản trên.

Hoa hậu Phương Lê thuê vệ sĩ bảo vệ con sau khi bị đe dọa

NVCC

Để đảm bảo an toàn, nữ doanh nhân đã thuê vệ sĩ bảo vệ khi các con ra đường. Đồng thời, nhà riêng của cô lúc nào cũng có bảo vệ túc trực 24/24. “Các bé ra đường lúc nào cũng có vệ sĩ theo. Trường học của các con cũng rất an ninh lại gần nhà. Khi cha bận, tôi và tài xế riêng sẽ đưa con đến trường”, Phương Lê chia sẻ thêm.

Trước đó, Phương Lê là một trong những sao Việt mạnh dạn bày tỏ quan điểm trước vụ bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn tới tử vong. Không chỉ khẩn thiết mong cơ quan chức năng sớm điều tra vụ việc, người đẹp còn tích cực kêu gọi người dân nâng cao ý thức bảo vệ trẻ em.

Vụ bé 8 tuổi tử vong: Sao Việt phẫn nộ, hoa hậu Phương Lê gây chú ý
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.