Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn lên Công an TP.HCM đề nghị xử lý bà Đặng Thùy Trang

16/11/2022 10:21 GMT+7

Trong đơn, Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị cơ quan chức năng xử lý bà Đặng Thùy Trang về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Hoa hậu Thùy Tiên tố bà Đặng Thùy Trang ám chỉ cô có trong đường dây mại dâm trên mạng xã hội

fbnv

Theo nội dung lá đơn gửi lên Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao và Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết trong suốt thời gian qua tài khoản mạng xã hội Faecbook của bà Đặng Thùy Trang nhiều lần đăng tải các bài viết có nội dung bôi nhọ, xuyên tạc, đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, cuộc sống và gây ra thiệt hại vật chất và tinh thần. Trong đó người đẹp sinh năm 1998 nhấn mạnh trong lá đơn "Bà Đặng Thùy Trang đã dẫn dắt dư luận, ám chỉ tôi tham gia đường dây mại dâm".

Miss Grand International 2021 cũng cho biết bà Đặng Thùy Trang nhiều lần đăng tải bài viết, vu khống mình vay tiền sau đó quỵt nợ với số tiền rất lớn, lên đến hơn 1,5 tỉ đồng nhưng thực tế cô chưa từng nhận tiền hay tài sản có giá trị như đã nêu.

Theo Hoa hậu Thùy Tiên, cô phải chịu nhiều điều tiếng xã hội, mất nhiều đối tác, hợp đồng có giá trị vì "sự vu khống bôi nhọ này"

Nhật thịnh

"Lợi dụng quyền dân chủ và tự do ngôn luận, bà Trang đã bịa đặt thông tin, vu khống tôi tham gia hoạt động mại dâm, vu khống tôi vay tiền rồi quỵt nợ. Không những vậy, bà Trang làm việc đó một cách cố ý với ý đồ hạ nhục, khiến tôi mất danh dự, uy tín, bị dư luận xã hội lên án và người hâm mộ quay lưng. Cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn. Tôi phải chịu nhiều điều tiếng xã hội, mất nhiều đối tác, hợp đồng có giá trị vì sự ghen ghét và hành vi ác ý của bà Trang", Thùy Tiên viết trong đơn. Từ đó, người đẹp kiến nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM khởi tố vụ án, xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà Đặng Thùy Trang.

Trước đơn kiến nghị xử lý bà Đặng Thùy Trang về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm thì Thùy Tiên là bị đơn trong vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền với nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang do TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) thụ lý. Trong buổi gặp gỡ với phóng viên Thanh Niên ngày 5.11, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ: "Tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ ông Trọng, bà Trang hay sự đầu tư nào... Kiện tụng là điều không ai mong muốn. Đây là một bước đi rủi ro cho sự nghiệp của tôi. Giờ tôi chỉ mong mọi người biết rõ nguyên nhân, và các bạn trẻ lấy tôi làm kinh nghiệm để tỉnh táo không rơi vào bẫy. Dù có nguy cơ bị xử thua vì "giấy trắng mực đen" khiến tôi gặp bất lợi và tôi biết mình chỉ có 50-50 nhưng tôi luôn dành sự tin tưởng vào pháp luật, tòa án sẽ tìm ra gốc rễ của sự việc".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.