Hoa hậu Thùy Tiên tặng trang phục thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ

25/01/2022 11:07 GMT+7

Hoa hậu Thùy Tiên đã đến bảo tàng Phụ nữ Nam bộ để trao tặng 4 bộ trang phục từng trình diễn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp trong sự kiện trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ

NVCC

Các trang phục trao tặng gồm có trang phục dân tộc Thiên thần áo xanh, hai mẫu đầm dạ hội mang tên Kim cương đỏ và Giấc mơ vương miện. Đây là hai thiết kế giúp Nguyễn Thúc Thùy Tiên tỏa sáng trong đêm bán kết và chung kết. Ngoài ra, cô còn tặng thêm bộ áo dài Cánh chim hòa bình từng diện khi tham gia các hoạt động ở Thái Lan.

Miss Grand International 2021 hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình cũng như góp phần lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế

NVCC

Chia sẻ về những trang phục từng giúp bản thân tỏa sáng tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô làm nên những bộ trang phục tỉ mỉ, ý nghĩa này. Đồng thời, người đẹp cũng bày tỏ sự trân trọng khi Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM và ban lãnh đạo Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ đã ghi nhận những nỗ lực của cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thùy Tiên vui mừng khi những nỗ lực tại đấu trường nhan sắc quốc tế được ghi nhận

NVCC

Bà Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ cũng bày tỏ sự vui mừng vì các cá nhân, tổ chức rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa. Để đáp lại tấm chân tình, bà Thắm đã trao tặng chiếc khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên.

Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ tọa lạc tại quận 3 (TP.HCM) là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành và những chiến công lẫy lừng của người phụ nữ Việt Nam từ trước đến nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.