Hoa khôi Nam bộ bị chất vấn việc 'lấy chồng đại gia sau đăng quang'

06/06/2022 10:44 GMT+7

Hoa khôi Hải Yến khẳng định cô vẫn tham gia các hoạt động cộng đồng cùng với ban tổ chức cũng như thực hiện những chuyến đi từ thiện hậu đăng quang.

Hoa khôi Hải Yến thướt tha trong tà áo dài trắng

BTC

Chiều 5.6, buổi họp báo cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 chính thức diễn ra với sự góp mặt của Hoa khôi Hải Yến và nhiều thành viên quan trọng của ban tổ chức. Tại buổi gặp gỡ báo chí này, người đẹp gốc An Giang nhận được nhiều câu hỏi về những hoạt động cộng đồng của mình sau khi giành được chiếc vương miện.

Hải Yến nhấn mạnh cô vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình sau khi đăng quang

BTC

Đứng trước nhận xét cho rằng Hải Yến trở nên mờ nhạt và hiếm có hoạt động nào nổi bật, người đẹp thẳng thắn: "Tôi và những người đẹp khác đều phải có nhiều hoạt động liên quan đến cộng đồng thì mới gọi là một người có trách nhiệm với cộng đồng và có trách nhiệm với ngôi vị của mình. Thật sự, sau khi đăng quang, tôi đã đồng hành với ban tổ chức cuộc thi. Sau đó, tôi cũng cố gắng hết sức cân bằng giữa việc học và trách nhiệm của mình. Đó là hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, lan tỏa yêu thương và sự giúp đỡ đến cho mọi người. Tôi còn tự làm những hoạt động riêng mà không cần PR, đăng báo. Có những người lợi dụng việc đó để làm những việc khác thì mình không nói. Nhưng đối với tôi, tôi làm không phải để cho mọi người nhìn thấy mà làm cho bản thân và thể hiện trách nhiệm của mình".

Chân dài gốc An Giang cho biết cô chưa bao giờ khoe khoang về đám cưới của mình

BTC

Bên cạnh đó, Hoa khôi Nam bộ 2017 cũng phủ nhận chuyện không hoạt động thiện nguyện sau khi lấy chồng đại gia. Hải Yến cho biết: "Bạn nói rằng sau đăng quang chỉ thấy mỗi cái đám cưới của tôi là được mọi người tung hô vì nó quá hot và gây tò mò... Thật ra, tôi không có nhu cầu thể hiện điều đó. Và khi tôi lập gia đình, tôi và ông xã cũng cố gắng hết sức làm những gì phù hợp với vị trí mà hai vợ chồng đang có sau đại dịch Covid-19. Đó là ủng hộ thẳng vào bệnh viện cho những người ở tuyến đầu như y tá, bác sĩ... Đợt vừa rồi ở Hà Nội rất lạnh và hầu như những y bác sĩ không làm việc được vì lạnh... Tôi và ông xã đã tặng họ những áo phao cộc tay để họ có thể giữ ấm thân nhiệt, tiếp tục làm việc. Những chuyện đó tôi không có nhu cầu đăng báo nên mọi người không biết. Chỉ bản thân vợ chồng chúng tôi biết đã đóng góp được gì cho cộng đồng. Tôi cảm thấy mình không hổ thẹn với lương tâm và ngày hôm nay tôi đứng đây là xứng đáng để nói với các bạn trẻ sau này cũng làm như thế".

Hải Yến khẳng định cô không có chủ đích dùng công việc thiện nguyện để "đánh bóng" tên tuổi

BTC

Được biết, sau 3 năm đăng quang, Hoa khôi Hải Yến lên xe hoa với chồng đại gia. Đám cưới của cô được đánh giá là vô cùng hoành tráng khi được trang trí bởi hoa, ngọc trai và pha lê. Đồng thời, chân dài gốc An Giang còn diện 3 bộ váy cưới có giá lên đến 2 tỉ đồng.

Hiện tại, cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 dự kiến sẽ tuyển sinh vào tháng 7. Vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8 và 9. Ban tổ chức còn mời Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Di sản Toàn cầu 2019 về Việt Nam để cùng tìm ra người xứng đáng với chiếc vương miện cũng như 4 Á khôi còn lại. Về giải thưởng, Hoa khôi sẽ nhận 300 triệu đồng và 4 người đẹp còn lại được nhận 200 triệu đồng mỗi thí sinh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.