Nguyên Vũ bức xúc khi bị đại gia gạ làm 'tú ông'

19/05/2022 19:35 GMT+7

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết bản thân không chỉ buồn mà còn cảm thấy khó chịu khi một số đại gia nhờ anh làm người 'kết nối' để có thể gặp gỡ với những diễn viên, ca sĩ xinh đẹp.

Nguyên Vũ cho biết anh sẵn sàng từ chối hợp tác kinh doanh nếu đối tác dành những lời không hay để nói về giới nghệ sĩ

FBNV

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ vừa chia sẻ dòng tâm trạng bức xúc khi bị một số đại gia yêu cầu làm người "môi giới" để họ được gặp gỡ và "ăn tối" với những diễn viên, ca sĩ nữ xinh đẹp. Những lời đề nghị này khiến cho nam ca sĩ không khỏi phẫn nộ và khó chịu.

Nguyên Vũ viết: "Các bạn giao lưu vui trên Facebook hay bên ngoài với Vũ đừng đề cập đến việc nhờ xin số điện thoại làm quen hay nhờ Vũ giới thiệu vài em xinh đẹp là ca sĩ, diễn viên với giọng điệu làm như mấy em gái ấy dễ dãi và hám tiền lắm vậy. Các em ấy tham gia nghệ thuật, tuy cũng vì kinh tế nhưng trước hết là vì đam mê và mong muốn được phát triển công việc đã chọn được tốt hơn. Không một người làm nghệ thuật nghiêm túc nào muốn trở thành "món hàng" chơi vui hay qua đường cho các anh tung tiền để mua với thái độ xem thường đâu".

Chia sẻ thêm với chúng tôi về vấn đề này, Nguyên Vũ thẳng thắn: "Có vài người chỉ mới quen biết tôi thông qua việc buôn bán đất đai, nhà cửa và họ cũng là đại gia. Nhưng khi tiếp xúc, tôi thấy rằng cách nói chuyện của họ không tôn trọng những nghệ sĩ nữ nên tôi thấy khó chịu. Tôi đăng lên để họ biết mình không thích nói về những điều đó và đừng hỏi nữa".

Giọng ca Phố kỷ niệm khẳng định có rất nhiều nghệ sĩ luôn làm việc miệt mài và đam mê nghề dù không có sự hỗ trợ của đại gia

fbnv

Bên cạnh đó, giọng ca Phố kỷ niệm còn chủ động cắt đứt liên lạc với những mối quan hệ "độc hại" này. "Tôi từ chối thẳng và tôi nói không phải ai cũng như mọi người nghĩ. Những đại gia đó không thấy được những nghệ sĩ chăm chỉ làm việc từ con số 0. Thậm chí, có những người không cần đại gia hỗ trợ mà họ vẫn yêu nghề. Có một vài người khi ngồi ăn tiệc với tôi lại đưa ra bình luận không hay về những nghệ sĩ nữ và cho rằng họ ham tiền. Khi tôi nghe vậy thì tôi không tiếp xúc nữa. Cách đây 2 ngày, tôi đã hủy một mối quan hệ làm ăn cũng vì thế, tôi không nói chuyện với họ nữa", Nguyên Vũ tiết lộ. Đồng thời, anh còn nhấn mạnh bất cứ công việc nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, vì vậy, khán giả không nên đánh đồng mọi chuyện.

Hơn thế nữa, Nguyên Vũ cũng thể hiện sự bức xúc vì bị một số người xem anh như "tú ông". Nam ca sĩ cho biết: "Tự nhiên tôi bị xem như một người "môi giới" làm gái vậy. Tôi quen biết các nghệ sĩ nữ, nhưng không có nghĩa là tôi nói gì họ cũng nghe. Tôi rất khó chịu khi có người nói tôi ích kỷ, không chịu giới thiệu ca sĩ này, diễn viên nọ". Nam ca sĩ còn bộc bạch bản thân cảm thấy rất tổn thương khi nghề nghiệp của mình ngày càng bị xem nhẹ và không còn nhận được sự tôn trọng như trước.

Nguyên Vũ buồn vì người nghệ sĩ không còn nhận được sự tôn trọng như trước

FBNV

Ngoài ra, Nguyên Vũ mong muốn gửi lời nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang có ý định bước chân vào showbiz. Giọng ca Tình yêu thầm kín chia sẻ: "Nhân đây cũng xin cảnh báo các bạn nữ đã, đang và sắp tham gia vào con đường làm nghệ thuật. Hãy cẩn trọng với những lời cám dỗ cũng như hãy làm ơn giữ hình ảnh đạo đức của một người làm nghệ thuật chân chính. Đừng để hình ảnh người nghệ sĩ càng ngày càng đi xuống trong mắt khán giả bởi tình tiền, cặp kè hay than vãn, khóc lóc nói xấu nhau...".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.