Hòa nhạc online cổ vũ chống dịch

0 Thanh Niên

Chương trình hòa nhạc online Vững tâm vượt qua đại dịch diễn ra lúc 20 giờ ngày 8.8, truyền trực tiếp trên nền tảng Facebook và YouTube, có sự tham gia của nghệ sĩ hai miền Nam Bắc.

 /// BTC
BTC

Với sự ủng hộ của Đại sứ quán Romania tại Việt Nam, nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân (ảnh) - đại diện danh dự âm nhạc Romania tại Việt Nam - đã đứng ra tổ chức buổi hòa nhạc và kết nối các nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân, chương trình có sự tham gia của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, nghệ sĩ opera Đào Tố Loan, nghệ sĩ thính phòng Đỗ Tố Hoa, nghệ sĩ xẩm Thu Phương. Các nghệ sĩ mong muốn góp phần xoa dịu những nỗi lo lắng, mệt mỏi về dịch bệnh của người dân bằng âm nhạc.

Buổi hòa nhạc kéo dài từ 20 - 21 giờ, các nghệ sĩ tham gia sẽ biểu diễn ngay tại nhà riêng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Hoài niệm

Hoài niệm

Quê tôi, như bao vùng quê nghèo khác ở miền Tây, nơi có con đường liên xã bằng đất pha cát mà mỗi khi mưa về thì ôi thôi sình lầy lên ngang đầu gối, đi không khéo thì cũng được chụp ếch (bị té) như chơi, ngày nắng thì cát bụi mù mịt lấp cả màu xanh của cây cỏ ven đường.