Hoàng Đức, Mạnh Dũng, Thanh Bình chưa đủ sức hút với khán giả TP.HCM

25/06/2022 07:59 GMT+7

CLB Viettel có các cầu thủ tên tuổi đang khá nổi tiếng như Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng, Đức Chiến, Thanh Bình…, thế nhưng vẫn không đủ sức để kéo khán giả đến sân.

Viettel thi đấu trên cầu trường trống vắng

Độc Lập

AFC Cup 2022 đã khai diễn trên sân Thống Nhất trong không khí tẻ nhạt do có rất ít khán giả đến sân. Ban tổ chức thống kê có 1.135 khán giả đến sân xem trận đấu. Nhiều khán giả còn nói vui rằng: “Vắng quá, tôi có thể đếm hết số người có mặt trên sân”.

Trước hiện tượng AFC Champions League, khi người hâm mộ vất vả chen lấn mới có vé vào sân xem HAGL thi đấu, Ban tổ chức đã kỳ vọng Viettel cũng có thể hút khán giả đến sân. Thế nhưng, khác với HAGL, trận đấu của Viettel không được người hâm mộ TP.HCM quan tâm. Phòng bán vé sân Thống Nhất mở bán suốt ngày nhưng lâu lâu mới có người ghé hỏi mua.

Điều này có thể lý giải khi AFC Cup không có tính cạnh tranh cao bởi các đối thủ đến từ Lào, CampuchiaSingapore có chất lượng thấp. Không cần bung quá nhiều sức, Viettel cũng dễ dàng thắng trận đầu tiên trước Young Elephants (Lào) với tỷ số 5-1.

'Bộ đôi vàng' của U.23 Việt Nam đứng trước cơ hội lớn ở CLB Viettel

Ngoài ra, giá vé khán đài B, C lần lượt là 200.000 đồng và 100.000 đồng tương tự như giá Champions League nên khán giả cân đo đong đếm, bởi không thể bỏ cùng số tiền để xem các trận đấu chất lượng thấp hơn.

Ban tổ chức nên mở cửa tự do để kéo khán giả đến sân

Độc Lập

Vì thế, để đem không khí sôi động trở lại với bóng đá, Ban tổ chức giải, nên chăng ban tổ chức sân Thống Nhất cũng như CLB Viettel linh động mở cửa tự do cho khán giả vào sân. Có như vậy, các trận đấu của giải mới trở nên hào hứng hơn và đội chủ nhà Viettel cũng sẽ được cổ vũ mạnh mẽ hơn ở 2 trận còn lại của bảng đấu này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.