Hoàng Phi: Tôi trưởng thành như bây giờ phần lớn là do bạn gái cũ

16/06/2022 15:07 GMT+7

"Tôi trưởng thành như bây giờ phần lớn là do công bạn gái cũ. Tôi yêu quý những người đó và trân quý những gì họ đã để lại cho tôi", Hoàng Phi chia sẻ.

Hoàng Phi là gương mặt quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn viên, MC

FBNV

Trong chương trình Lời tự sự, Hoàng Phi tâm sự anh được tiếp xúc với nghệ thuật từ bé và “yêu nó đến tận bây giờ". Tuy nhiên, trong quá trình làm nghề, anh từng có khoảng thời gian tạm ngưng công việc diễn viên. Nhớ về lúc đó, nam khách mời chia sẻ: “Tôi quay trở lại với đời sống của một gã trai trẻ, những sai lầm đến và suýt chút nữa thì tôi không làm nghề được. Thời gian đó kéo dài khoảng 5-7 năm. Sau đó tôi may mắn trở lại nghề và tôi rất biết ơn điều đó".

Nam diễn viên cho biết trong khoảng thời gian “vui chơi", anh vướng vào nợ nần. Sau đó, anh về quê ở Lái Thiêu (Bình Dương) để suy nghĩ về bản thân và thấy hối hận khi gia đình là những người hỗ trợ mình vượt qua những sai lầm. Đây cũng chính là động lực để Hoàng Phi trở lại với nghệ thuật trong vai trò MC, sau đó là diễn viên sân khấu kịch.

Hoàng Phi từng có thời gian ngưng công việc nghệ thuật và mắc phải những sai lầm

FBNV

“Nếu một diễn viên đóng kịch thì mọi người sẽ soi. Còn mọi người nhìn tôi bằng ánh mắt kiểu để xem MC này diễn thế nào, mà mọi người quên rằng tôi được đào tạo để làm diễn viên kịch. Cho nên rắc rối đó là lợi thế của tôi", Hoàng Phi chia sẻ. Đồng thời, khách mời tự hào khi anh nhận được sự hỗ trợ của nhiều tiền bối có kinh nghiệm trong những ngày đầu gắn bó với sân khấu Thế Giới Trẻ.

Gần đây, Hoàng Phi gây chú ý khi đóng phim Cây táo nở hoa với vai diễn Tấn Phước. Đối với anh, ở sân khấu thì phải giữ tâm lý nhân vật trong 3 tiếng. Trong khi để hoàn thành vai diễn này, anh phải giữ tâm lý trong thời gian dài. “Vai của tôi là một vai vui, trong khi phim lại rất buồn nên trong cái rủi có cái may. Mặc dù tôi diễn chưa vui lắm nhưng mang đến một màu sắc tích cực cho người xem", anh chia sẻ. Đến hiện tại, Hoàng Phi nói anh có thể nhập vai một cách nhanh chóng nhờ việc hoạt động ở sân khấu. Chính điều đó đã hỗ trợ cho công việc của nam khách mời sau này.

Hoàng Phi trân trọng bạn gái cũ vì giúp anh trưởng thành hơn

FBNV

Hoàng Phi kể mối tình dài nhất là khoảng 5-6 năm và hầu hết đối phương đều phải chịu đựng anh. Bản thân nam diễn viên thương và trân trọng những người phụ nữ đi qua đời mình vì "họ dạy dỗ tôi nhiều lắm". Nam khách mời chia sẻ thêm: "Ngày xưa tôi nghĩ con trai khác, con gái khác. Nhưng đến một ngày, tôi nhìn lại những mối quan hệ và thấy thương cho họ nhiều hơn. Vì họ đã quá vất vả rồi. Họ dành quá nhiều thời gian bên cạnh một đứa trẻ con như tôi".

Hoàng Phi khẳng định sau khi chia tay, anh cũng trải qua khoảng thời gian thất tình, đau khổ. Song đến hiện tại, nam diễn viên quan niệm: "Tôi trưởng thành như bây giờ phần lớn là do công bạn gái cũ. Tôi yêu quý những người đó và trân quý những gì họ đã để lại cho tôi". Hoàng Phi nói thêm thất bại ở những cuộc tình trước giúp anh thay đổi suy nghĩ cho mối quan hệ mới trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.