Hoàng Thùy dùng tiền thưởng cuộc thi ảnh ‘Futurista - Universe Online’ để làm từ thiện

16/09/2017 09:25 GMT+7

Để tạo sự sôi nổi, hấp dẫn cho cuộc thi cũng như giúp khán giả tương tác tốt nhất, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh mang tên Futurista - Universe Online.

Từ tháng 4.2017, tất cả thí sinh đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều được ban tổ chức đăng tải hình ảnh, thông tin trên Fanpage chính thức của cuộc thi giúp khán giả bình chọn gương mặt được yêu thích nhất. Quy chế tính điểm được tính trên tổng lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng. Dù là một cuộc thi bên lề nhưng kết quả chung cuộc mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Cuối cùng, top 3 thí sinh của cuộc thi ảnh Futurista - Universe Online được công bố là: Hoàng Thị Thùy (Hoàng Thùy), Mâu Thị Thanh Thủy (Mâu Thủy), Huỳnh Thị Cẩm Tiên. Trong đó, thí sinh đồng thời là người mẫu Hoàng Thùy là người giành chiến thắng chung cuộc với thành tích: 135 ngàn lượt like, 112 ngàn lượt bình luận và 24,7 ngàn lượt chia sẻ trên bức hình tham gia cuộc thi. Với kết quả này, Hoàng Thùy nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.
Hoàng Thùy mong muốn góp phần mang lại nụ cười cho các trẻ em bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh
Khi nhận được kết quả chiến thắng, người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc vì dù là đăng ký ngày cuối cùng nhưng vẫn được nhiều khán giả ủng hộ và động viên. “Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn tới khán giả đã bình chọn và mong mọi người tiếp tục ủng hộ”, cô chia sẻ. Đặc biệt, Hoàng Thùy có ý định dành số tiền thưởng này quyên góp giúp trẻ em bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Chân dài sinh năm 1992 mong muốn có thể góp chút sức nhỏ mang lại nụ cười hồn nhiên cho các em bé kém may mắn.
Mong muốn của người đẹp lập tức nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng. Trước đó Á hậu Hoàng My cũng nhận xét các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm nay được soi xét nhiều về yếu tố tính cách, phẩm hạnh. Các cô gái có một tâm hồn rộng mở, biết suy nghĩ cho cộng đồng sẽ được đánh giá cao.
Trải qua hai vòng sơ khảo miền Nam - Bắc, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn ra 70 thí sinh tranh tài. Tất cả thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách, trải nghiệm hấp dẫn trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được phát sóng trên kênh VTV9 từ ngày 1.10 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.