Học bổng Sedbergh Vietnam giúp học sinh tài năng tiếp cận nền giáo dục Anh

Học bổng Sedbergh Vietnam giúp học sinh tài năng tiếp cận nền giáo dục Anh

03/07/2024 09:00 GMT+7

Ngày 29.6, Trường Song ngữ Quốc tế Sedbergh Vietnam đã tổ chức buổi lễ Vinh danh lần 2 và trao hơn 45 suất học bổng Anh Quốc cho các học sinh có thành tích xuất sắc ở đa lĩnh vực đang học tập tại nhiều trường ở TP.HCM.

Với chủ đề "Tài năng tỏa sáng", những gương mặt nhận học bổng của Trường Song ngữ Quốc tế Sedbergh Vietnam đợt này sở hữu nhiều tiềm năng, tố chất bộc lộ từ sớm. Nỗ lực của các em còn được khẳng định qua các thành tích, sản phẩm ở các sân chơi thi đấu đa lĩnh vực từ thể thao, nghệ thuật, học thuật và xã hội hay chương trình Cambridge.

Điểm chung giữa các em là hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Được học tập và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, thế hệ học sinh mới có nhiều cơ hội tiếp cận thế giới, đồng thời cũng đối mặt với nhiều thách thức.

Học bổng Sedbergh Vietnam giúp học sinh tài năng tiếp cận nền giáo dục Anh- Ảnh 1.

Tuy nhiên, chính niềm đam mê và trăn trở về định nghĩa bản thân trở thành động lực giúp các em tiếp tục tiến về phía trước. Những trải nghiệm thi đấu là "đòn bẩy" giúp các em phấn đấu dám bước ra khỏi vùng an toàn và tìm thấy bệ phóng giúp các em tỏa sáng tại Sedbergh Vietnam.

Tại buổi lễ, các học sinh cũng dành tặng ba mẹ đóa hoa hướng dương bằng nến thay cho lời tri ân. Sự tự hào của các Quý Phụ huynh tại buổi lễ không chỉ là Học bổng Anh Quốc các con nhận được, đó còn là khoảnh khắc trân trọng của các con với gia đình, mọi người xung quanh.

Học bổng Sedbergh Vietnam giúp học sinh tài năng tiếp cận nền giáo dục Anh- Ảnh 2.

Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà Sedbergh Vietnam muốn gửi gắm, nuôi dưỡng trong học sinh tại Nhà trường từ tinh hoa giáo dục Anh Quốc 500 năm của ngôi trường Sedbergh School.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.