Cô Thái Thị Lan chia vui cùng cậu học trò Nguyễn Hữu Lộc khi nhận học bổng du học toàn phần của Đại học Nghiên cứu y khoa quốc gia Nga /// ảnh: hoa mai

Lặng thầm nâng bước 'Cho con'

2
'Cuộc sống rộng lớn, đâu đó vẫn có nhiều bàn tay cần một cái nắm tay để vực dậy, vươn lên khỏi những chật vật khó khăn thường nhật. Tôi chỉ góp một chút nhỏ bé để con đường đến trường của các con bớt gập ghềnh', cô Thái Thị Lan, ở P.Đông Lương, TP.Đông Hà (Quảng Trị), bộc bạch.
 /// Ảnh: H.N

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

0
Ngày 11.9, Câu lạc bộ thiện nguyện “Về với quê mình - Quảng Ngãi” tổ chức trao 40 suất học bổng cho 40 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, quê Quảng Ngãi, đã trúng tuyển vào các trường đại học trên cả nước kỳ tuyển sinh năm 2016 (ảnh). 
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

0
(TNO) Sáng 24.5, tại Trường THCS Quang Trung, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn (Ninh Thuận), đại diện Báo Thanh Niên trao 25 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, do Hội từ thiện Tâm Sen (TP.HCM) trao tặng.
Trao học bổng

Trao học bổng

0
Sáng qua 20.11, Bảo Việt nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 170 suất học bổng (700.000 đồng/suất) cho 170 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi đến từ Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang và TP.HCM (ảnh).