Học sinh Royal School vi vu 'lên rừng xuống biển', mở ra mùa hè nhiều niềm vui

Học sinh Royal School vi vu 'lên rừng xuống biển', mở ra mùa hè nhiều niềm vui

21/05/2024 19:07 GMT+7

Với Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia Royal School, kiến thức trong chỉ gói gọn trong những lớp học mà còn ở những hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí. Những hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh trau dồi nhiều kỹ năng sẵn có, tăng khả năng giao tiếp cùng nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Bước vào tháng 5.2024, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia - Royal School tổ chức các hoạt động dã ngoại hấp dẫn dành cho tất cả các em học sinh. Các em học sinh tại đây có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động như: Hóa thân "nông dân nhí" khám phá Nông trại vui vẻ, Gắn kết tình bạn qua chuyến Nha Trang, Amazing Bay sôi nổi, Bài học kỹ năng mở ra qua chuyến Madagui.

Thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị, các em không chỉ được rèn luyện các kỹ năng, kiến thức đã học mà còn có cơ hội thể hiện và khẳng định bản thân.

Chuyến Dã ngoại Madagui (Đà Lạt) dành cho học sinh lớp 5 đến lớp 8

Chuyến Dã ngoại Madagui (Đà Lạt) dành cho học sinh lớp 5 đến lớp 8

Chuyến Dã ngoại Madagui (Đà Lạt) dành cho học sinh lớp 5 đến lớp 8 cơ sở Phú Mỹ Hưng và Phú Lâm đã mang đến bài học kỹ năng, giao lưu đầy ý nghĩa: Tìm hiểu nét văn hóa cồng chiêng, tham gia lễ hội truyền thống với "Đêm hội Bon Mạ", chèo thuyền kayak,…

Không chỉ gắn kết tình bạn, học sinh lớp 7 đến lớp 11 cơ sở Phú Mỹ Hưng còn có cơ hội khám phá biển xanh tại Nha Trang, khám phá các đảo Hòn Một, Bãi Tranh, Con Sẻ Tre, thưởng thức đêm nghệ thuật "Rối Mơ" cùng những câu chuyện lịch sử, văn hóa, dân gian của dân tộc. Ngoài ra, các em còn được tham quan Viện Hải Dương học Nha Trang.

Chuyến Dã ngoại Happy Farm dành cho học sinh mầm non

Chuyến Dã ngoại Happy Farm dành cho học sinh mầm non

Ngoài các hoạt động rèn luyện kỹ năng, mở rộng kiến thức, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia - Royal School còn tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Sau một năm học căng thẳng, các em học sinh khối 12 đã có một ngày nghỉ ngơi, kết nối, lưu giữ kỉ niệm cùng bạn bè qua chuyến đi dã ngoại khám phá thế giới xanh mát tại Amazing Bay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.