Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia diễn đàn về hợp tác kinh doanh tại Bỉ

Vũ Thơ
Vũ Thơ
29/06/2022 18:57 GMT+7

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với 50 thành viên do ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, làm trưởng đoàn, đã tham dự Diễn đàn tìm hiểu cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư Bỉ - Việt.

Ngày 28.6, đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với 50 thành viên do ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, làm trưởng đoàn đã tham dự Diễn đàn tìm hiểu cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư Bỉ - Việt với chủ đề “Hợp tác kinh doanh với Việt Nam”, theo lời mời của Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ.

Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đến Bỉ tham gia diễn đàn

btc

Diễn đàn nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng thể về Việt Nam như một điểm đến đầu tư tiềm năng và giúp cập nhật môi trường kinh doanh năng động của Việt Nam tới quốc tế.

Trong khuôn khổ diễn đàn đã diễn ra các phiên thảo luận cởi mở và thân thiện từ đại diện các vùng kinh tế: Brussels, Wallonia, Flanders. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tham dự có những thông tin mới nhất về môi trường kinh doanh đầu tư, các chính sách ưu đãi thuận lợi của thị trường Bỉ và Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh phát biểu tại diễn đàn

btc

Phát biểu tại diễn đàn, ông Nguyễn Văn Thảo, Đại sứ Việt Nam tại Bỉ, cho biết diễn đàn là sự kiện trực tiếp đầu tiên được tổ chức cho các doanh nghiệp Bỉ và Việt Nam kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra hồi đầu năm 2020. Có 4 lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa Việt Nam và Bỉ mà các doanh nghiệp cần quan tâm, gồm: nông nghiệp, tăng trưởng xanh, cảng biển và logistics, đổi mới sáng tạo.

Tại diễn đàn, ông Đặng Hồng Anh cho biết: “Diễn đàn là cơ hội để doanh nghiệp hội viên tìm hiểu xu hướng đầu tư mới vào Bỉ - quốc gia có nền kinh tế công nghệ cao, dịch vụ đa dạng và giá trị gia tăng cao, là trung tâm, cửa ngõ của châu Âu.

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với bề dày 29 năm hình thành và phát triển với 11.500 hội viên sẽ là điều kiện thuận lợi để phát huy vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp Bỉ vào đầu tư hợp tác tại Việt Nam”.

Ông Hồng Anh cũng tin tưởng thông qua diễn đàn này sẽ có nhiều hợp tác hiệu quả giữa doanh nghiệp Bỉ và Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.