Hội đồng Đội T.Ư hỗ trợ 68 tấn nhu yếu phẩm cho người khó khăn

0 Thanh Niên Online

Trong 2 tuần vừa qua, Hội đồng Đội T.Ư đã vận động và hỗ trợ 12 máy thở, các thiết bị y tế cho bệnh viện; hỗ trợ 68 tấn nhu yếu phẩm cho thanh thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng thanh long cho người dân khó khăn /// Ảnh BTC cung ấp
Trao tặng thanh long cho người dân khó khăn
Ảnh BTC cung ấp

Ngày 11.8, thông tin từ Hội đồng Đội T.Ư cho biết, nhằm kịp thời hỗ trợ thanh thiếu nhi, thanh niên công nhân và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly, khu phong tỏa; chia sẻ, động viên với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với các đơn vị hợp tác triển khai chương trình San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch.

Hội đồng Đội T.Ư hỗ trợ 68 tấn nhu yếu phẩm cho người khó khăn - ảnh 1

Trẻ em khó khăn được nhận quà của Hội đồng Đội T.Ư

Ảnh BTC cung cấp

Chương trình gửi tặng đến thanh thiếu nhi, thanh niên công nhân và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch 20 tấn thanh long, 1.000 phần quà cho hộ gia đình (trị giá tương đương 500.000 đồng/phần), 100.000 khẩu trang kháng khuẩn.

Hội đồng Đội T.Ư cũng phối hợp với các nhà hảo tâm và Tỉnh đoàn Bình Dương trao tặng 5 tấn lương thực cho thanh niên công nhân và lực lượng tình nguyện viên tham gia chống dịch có hoàn cảnh khó khăn. Các vật phẩm sẽ được thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tỉnh đoàn Bình Dương để trao tặng đến các đối tượng cần giúp đỡ.

Hội đồng Đội T.Ư hỗ trợ 68 tấn nhu yếu phẩm cho người khó khăn - ảnh 2

Quà của Hội đồng Đội T.Ư được tặng cho những người khó khăn

Ảnh BTC cung cấp

Trong 2 tuần vừa qua, Hội đồng Đội T.Ư đã kết nối các doanh nghiệp, vận động nguồn lực hỗ trợ 12 máy thở, các thiết bị y tế cho bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19; 68 tấn thực phẩm, sữa, nhu yếu phẩm cho thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang ở các khu phong tỏa, khu cách ly tại các tỉnh khu vực phía Nam. Tổng trị giá các nguồn lực hỗ trợ hơn 4 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cách để chạy KPI, deadline cuối năm không bị áp lực

Cách để chạy KPI, deadline cuối năm không bị áp lực

Vào những tháng cuối năm, khối lượng công việc sẽ ngày càng dồn dập, khiến cho nhiều người trẻ vừa phải lo “chạy deadline”, vừa lăn tăn để sắm sửa cho dịp tết. Vậy làm thể nào để bản thân không bị “sập nguồn”?