Hơn 10.000 lượt theo dõi tọa đàm trực tuyến về thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị

0 Thanh Niên Online

Chương trình tọa đàm trực tuyến 'Quảng Trị 2030 và cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên' đã thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi, tương tác.

Ngày 24.12, Tỉnh đoàn Quảng Trị cho biết chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Quảng Trị 2030 và cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên” chiều 23.12 đã thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi, tương tác.

Đây là chương trình do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức.

Chương trình đã kết nối trực tuyến với các học sinh THPT, thanh niên khởi nghiệp thông qua nền tảng Google Meet và được phát trực tiếp trên Fanpage Tỉnh đoàn Quảng Trị.

Hơn 10.000 lượt theo dõi tọa đàm trực tuyến về thanh niên khởi nghiệp Quảng Trị - ảnh 1

Chương trình tọa đàm trực tuyến đã thu hút lượng theo dõi, tương tác lớn của các bạn trẻ địa phương

Thanh lộc

Chương trình có hai vị khách mời đặc biệt là ông Trần Quang Trung, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh và ông Hồ Xuân Hiếu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Các khách mời đã giải đáp thắc mắc và chia sẻ thông tin về những ngành nghề, dự án, nhà máy lớn đang, sắp được hình thành trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đồng thời dự báo nhu cầu thị trường lao động trong thời gian tới; tư vấn hướng đi phù hợp với nền kinh tế của tỉnh cho các bạn trẻ có định hướng khởi nghiệp...

Cũng trong khuôn khổ chương trình, phần mini game (trò chơi ngắn) diễn ra sôi nổi với những câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 về phát triển kinh tế, chủ đề chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 về khởi nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại sao ba mẹ không hiểu mình ?

Tại sao ba mẹ không hiểu mình ?

“Tại sao ba mẹ không hiểu mình, tại sao tất cả mọi người đều ủng hộ nhưng chỉ có ba mẹ là không” là những nỗi băn khoăn của nhiều người trẻ mong muốn gửi gắm đến ba mẹ.