Hồng Phượng kể xấu Quốc Cơ trên sóng truyền hình

30/10/2018 06:50 GMT+7

Tập 270 chương trình Vợ chồng son mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt với cặp đôi vợ chồng nổi tiếng Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son, Quốc Cơ chia sẻ cơ duyên gắn kết cảm tình với Hồng Phượng là trong một chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Mỹ - Canada. Ban đầu, Quốc Cơ không nhận ra Hồng Phượng vì trông nữ MC rất giản dị và dễ thương, khác hoàn toàn với một Hồng Phượng thông minh, sắc sảo trên sân khấu. Về phía Hồng Phượng, cô tiết lộ mình không quan tâm lắm đến Quốc Cơ vì bản thân vốn không yêu nghệ thuật xiếc. Tuy nhiên, sau khi có thời gian trò chuyện với Quốc Cơ thì nữ MC nổi tiếng mới nhận ra nhiều điều đặc biệt trong anh và rồi nảy sinh tình cảm. Tiết lộ về điều đặc biệt này, Hồng Phượng cho biết Quốc Cơ là người rất quan tâm đến gia đình, đặc biệt vô cùng kiên trì, kiên nhẫn khiến cô vô cùng khâm phục.
Biết được Hồng Phượng có cảm tình với mình, Quốc Cơ quyết định tiến tới và tỏ tình với Hồng Phượng. Tuy nhiên, Hồng Phượng lại cười và không nói gì, dù trong lòng vẫn thích Quốc Cơ. Sau đó, cả hai quyết định tìm hiểu nhau nhiều hơn.
Tình yêu Quốc Cơ dành cho Hồng Phượng khiến nhiều khán giả xúc động Ảnh: BTC
Nói về lần đầu hẹn hò, Hồng Phượng bồi hồi kể lại: “Đêm hôm đó, anh ấy xuất hiện trước nhà em với một chiếc xe phân khối lớn, mặc nguyên một bộ đồ màu đen, đeo kiếng đen, trông ngầu vô cùng, không những em hết hồn mà ba mẹ em cũng ngạc nhiên”. Đặc biệt trong lần hẹn hò này, Hồng Phượng phát hiện Quốc Cơ sợ ma khi cả hai người cùng đi xem phim ma với nhau. Ngoài ra, cặp đôi này còn có một kỷ niệm vô cùng đặc biệt. Cụ thể, biết được Hồng Phương nấu ăn ngon, Quốc Cơ đã dẫn cô về giới thiệu với gia đình mình và có nhã ý muốn Hồng Phượng nấu món cà ri vốn là món “tủ” của cô. Sau khi ăn, cả gia đình Quốc Cơ đều tấm tắc khen ngon, tuy nhiên sau đó, tất cả mọi thành viên trong nhà anh đều bị đau bụng, và Quốc Cơ cũng không ngoại lệ. MC Hồng Vân và Quốc Thuận đã không thể nhịn được cười khi nghe câu chuyện này của Quốc Cơ và Hồng Phượng. Sau 6 tháng tìm hiểu thì cả hai quyết định tiến tới hôn nhân.
Khi được MC Quốc Thuận hỏi về tật xấu của vợ sau khi cưới, Quốc Cơ tiết lộ Hồng Phượng ăn rất chậm hay để dành thức ăn rồi ăn từ từ trong khi anh lại ăn nhanh và ăn nhiều. Sau những lần ăn chung như vậy, Quốc Cơ than thở: “Trời ơi, bao nhiêu người đẹp tôi từng trải qua, tại sao cuối cùng tôi lại yêu một con lợn”.
Tật xấu của Quốc Cơ ngoài sợ ma còn sợ gián. Hồng Phượng tiết lộ Quốc Cơ rất hay phụ Hồng Phương nấu ăn nhưng hễ vô tình thấy con gián là ngay lập tức chạy biến, lúc trở lại thì mặt không còn miếng máu nào.
Bị hỏi chuyện chăn gối, Hồng Phượng cười tươi tiết lộ: “Ngày nào ảnh cũng có những cử chỉ rất là thân mật, rất là yêu thương em. Cũng nắm tay, cũng hôn em tuy nhiên công việc của em khá là nhiều nên rất dễ bị stress thì những lần như thế Hồng Phượng đều tìm cớ từ chối. Sau đó ảnh đấm bóp massage cho em, quan tâm yêu thương em nhiều quá nên em cũng mủi lòng và không chịu đựng được bao lâu”.
Tiếp nối câu chuyện, Hồng Phượng bật khóc có những lời nhắn nhủ đến Quốc Cơ. Nữ MC mong anh sẽ chia sẻ với cô nhiều hơn, đừng sợ cô buồn, lo lắng mà giấu đi những khó khăn áp lực trong công việc của mình. Hồng Phượng mong muốn mình là một phần cảm xúc của Quốc Cơ. “Ảnh ít khi nào chia sẻ với em về những nỗi trăn trở của ảnh. Thông thường những điều ảnh chia sẻ với em toàn chuyện vui thôi à. Em biết công việc của ảnh có nhiều áp lực nhưng mà ảnh chưa bao giờ nói với em điều đó. Đặc biệt, khi ở Britain’ Got Talent khi Quốc Nghiệp ngã, chấn thương, anh cũng không nói gì với em. Em thì rất muốn hỏi tới để xem tình hình thì ảnh chỉ trả lời em rằng: “Bình thường thôi em, mọi chuyện vẫn tốt". Khi mà em nghe câu đó em cảm thấy đau lòng lắm”.
Khi nghe vợ mình chia sẻ, Quốc Cơ cũng trải lòng mình: “Thật sự, Cơ rất khó để giải quyết hết mọi chuyện. Ai cũng biết, đặc thù nghề nghiệp của Cơ rất là nguy hiểm và em không thể nào chia sẻ qua nhiều về điều đó. Cơ chỉ biết là mình phải cố gắng làm như thế nào để Hồng Phượng yên tâm nhất, hạnh phúc nhất và luôn tin tưởng về chồng của mình”.
Những chia sẻ của Hồng Phượng và Quốc Cơ khiến hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận cùng những khán giả có mặt tại trường quay vô cùng xúc động.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.