Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trở lại sau chấn thương

20/08/2018 18:19 GMT+7

Trong một sự kiện tổ chức tại TP.HCM cuối tuần qua, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến người hâm mộ và khách mời bất ngờ khi xuất hiện và tham gia biểu diễn tiết mục Sức mạnh đôi tay.

Trong màn biểu diễn của mình, cặp đôi Hoàng tử xiếc thực hiện những động tác nâng người bằng tay mạo hiểm trong sự thán phục của khán giả. Đặc biệt, tiết mục chồng đầu di chuyển lên xuống bậc thang từng gây sốt tại Britain's Got Talent được cặp đôi tái hiện lại trên sân khấu của sự kiện lần này trong sự “nín thở” theo dõi của khán giả.
Bên cạnh những màn vỗ tay tán thưởng của người hâm mộ, không ít khán giả bày tỏ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh em nhà họ Giang bởi trước đó, cả hai từng phải hủy liveshow tri ân khán giả quê nhà do Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng sau thời gian dài tập luyện cho cuộc thi. Cụ thể, theo thông tin từ bác sĩ, Quốc Nghiệp bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và rạn xương. Do chấn thương khá nặng nên hai anh em được bác sĩ khuyên phải dừng liveshow để bảo toàn sức khỏe và tránh những chấn thương khác nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Màn trình diễn gây sốt của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent được tái hiện phục vụ khán giả TP.HCM
Liên lạc với Quốc Cơ, anh cho biết việc tham gia trình diễn vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bởi cả hai chỉ biểu diễn trong khuôn khổ an toàn chứ không đến mức nguy hiểm như các tiết mục trước đây. “Hiện tại, sức khỏe của cả hai đang dần hồi phục và ổn hơn thời điểm trở về từ Britain’s Got Talent rất nhiều. Chúng tôi cũng đã bắt đầu tập luyện trở lại nhưng vẫn chưa dám thực hiện những động tác khó vì sợ ảnh hưởng đến chấn thương cũ”, ông xã Hồng Phượng chia sẻ.
Nói về liveshow tri ân khán giả, Quốc Cơ khẳng định chắn chắn sẽ tổ chức một đêm diễn để đáp lại tấm lòng người hâm mộ nhưng chưa biết cụ thể về thời gian. “Anh em chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian tập luyện và nghỉ ngơi một cách tốt nhất để sức khỏe được hồi phục. Nếu mọi thứ sẵn sàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm liveshow để đáp lại tình cảm của mọi người”, anh khẳng định.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.