'Hot girl triệu view' kêu cứu

15/11/2017 11:49 GMT+7

An Vy (tên thật Nguyễn An Vy, 18 tuổi, ở Q.12, TP.HCM, thành viên nhóm phim FAPtv), hot girl đang 'đốn tim' cư dân mạng trong nhiều loạt phim ăn khách trên YouTube, đang kêu cứu khi bị người khác mạo danh để lừa đảo.

Trong hai ngày nay, An Vy và rất nhiều diễn viên FAPtv đã lên mạng để chia sẻ thông tin về việc An Vy bị chiếm đoạt tài khoản instagram để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo đó, người lạ đã chiếm đoạt tài khoản instagram của An Vy. Sau đó mạo danh là An Vy và nhắn tin cho bạn bè trên instagram với nội dung: "Cần chuyển tiền cho chị kia, mà đang bận nên chưa chuyển được nên nhờ chuyển giùm". Số tiền nhờ chuyển giùm là 20 triệu đồng.
"Hiện tại tài khoản Instagram của An Vy đã bị hack và có hành vi mạo danh An Vy để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. FAPtv xin thông báo tới tất cả các bạn đừng nhận bất cứ tin nhắn hay giao dịch nào qua tài khoản Instagram của An Vy để tránh tình trạng lừa gạt như trên. Mọi người hãy cảnh giác chúng tôi sẽ liên hệ cơ quan chức năng để giải quyết theo pháp luật", thông tin trên trang FAPtv.
Cảnh báo này cũng xuất hiện trên các Fan Page của nhómHi Team, Đậu Phộng TV... đồng thời đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều.
Chia sẻ của An Vy trên mạng xã hội
Ông Trần Đức Viễn, đạo diễn nhóm FAPtv cho biết: "Chúng tôi phải cảnh báo với mọi người, vì sợ kẻ xấu lấy danh nghĩa là An Vy nhằm lừa gạt thêm nhiều người khác".
Còn An Vy thì kể: "Sau khi có một người bạn nhắn tin cho mình qua điện thoại là vì không có tiền trong tài khoản, hãy qua lấy trực tiếp, thì mình mới tá hỏa. Hỏi lại kỹ thì hóa ra tài khoản instagram của mình bị kẻ xấu chiếm giữ đã nhắn tin lừa tiền, gạ mượn tiền... Hiện nay mình không biết là kẻ xấu ấy có từng lừa thành công ai chưa. Mình hy vọng là kẻ xấu ấy dừng lại mọi việc, không sử dụng trang instagram của mình để lừa ai".
Theo nội dung tin nhắn mà kẻ chiếm đoạt tài khoản của An Vy "dụ" mượn tiền, thì tiền chuyển về tài khoản Vietcombank mang tên Nguyễn Thị Thúy V. (quê Quảng Ngãi).
Trưa 15.11, Thúy V. chia sẻ với Thanh Niên: "Mình cũng đã liên hệ nhóm FAPtv để giãi bày. Mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mình cam kết là không dính líu liên quan gì đến chuyện này. Không biết kẻ xấu kia tại sao lại cung cấp số tài khoản của mình nữa".
Cũng theo Thúy V.: "Hiện tại mình không nhận bất kỳ tiền 'lạ' nào vào tài khoản. Nếu có thì cũng sẽ lập tức chuyển trả lại ngay cho An Vy hoặc nhóm FAPtv".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.