Huawei giới thiệu kính thông minh chạy HarmonyOS

25/12/2021 17:46 GMT+7

Huawei vừa giới thiệu một loạt kính thông minh mới được hỗ trợ bởi nền tảng HarmonyOS của riêng hãng, với 6 lựa chọn về kiểu dáng cùng 3 tùy chọn “retro”.

Theo PhoneArena, những chiếc kính thông minh của Huawei được trang bị loa 128 mm có “biên độ lớn siêu mỏng” cho âm nhạc, nội dung và các chức năng khác. Huawei khẳng định cấu trúc này đảm bảo âm thanh phát ra luôn hướng vào tai người dùng để họ dễ sử dụng và đảm bảo sự riêng tư.

Kính thông minh mới của Huawei có các tùy chọn kính trong suốt và tối màu

Huawei

Dòng kính thông minh này được đánh giá cho khả năng chống nước IPX4 và có hệ thống sạc mới cho phép sạc từ 2 điểm lựa chọn bằng cách sử dụng hệ thống sạc từ tính. Pin của chúng cho thời gian sử dụng lên đến 16 giờ cho mỗi lần sạc.

Micro kép cho phép các cuộc gọi và điều khiển trợ lý giọng nói rảnh tay, có thể tăng cường khả năng bảo vệ khỏi tiếng ồn của gió và cho giọng hát rõ ràng. Huawei cho biết kính thông minh mới của họ như là một cách tuyệt vời để nhận cảnh báo và thông báo âm thanh thời gian thực về thời tiết, du lịch hoặc một số ứng dụng như WeChat.

Những chiếc kính thông minh của Huawei là lựa chọn tốt nếu người dùng đang ở trong hệ sinh thái HarmonyOS - vốn là nền tảng vận hành cho kính, cho phép người dùng khai thác các ứng dụng bên thứ nhất trên nền tảng này cũng như trợ lý giọng nói Cela của Huawei.

Chúng được bán với giá khoảng từ 267 USD ở Trung Quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.