Huawei Mate 60 Pro+ đứng đầu về sức mạnh camera

18/11/2023 15:25 GMT+7

Sự kết hợp giữa cải tiến phần cứng và phần mềm của Huawei đã giúp Mate 60 Pro+ đạt kết quả xuất sắc trong các bài kiểm tra máy ảnh của DxOMark.

Theo Teknofilo, DxOMark cho biết Huawei Mate 60 Pro+ hiện là chiếc smartphone chụp ảnh tĩnh đẹp nhất từ trước đến nay, mang lại kết quả chụp ảnh vượt trội trong mọi tình huống sử dụng. DxOMark đặc biệt nhấn mạnh sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng lưu giữ chi tiết và giảm nhiễu, độ phơi sáng ống kính chính xác, dải động rộng và khả năng tái tạo màu sắc dễ chịu.

Huawei Mate 60 Pro+ độc chiếm ngôi đầu về sức mạnh camera - Ảnh 1.

Huawei tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình trong nhiếp ảnh di động

HUAWEI

Trong điều kiện ánh sáng yếu, độ phơi sáng vẫn dễ chịu và độ chi tiết được chụp ở mức cao. Nhờ khẩu độ thay đổi giúp tối ưu hóa độ sâu trường ảnh cho từng cảnh, Mate 60 Pro+ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để chụp chân dung nhóm, đạt được độ sắc nét tốt trên mọi chủ thể trong khung hình.

Ngoài ra, khả năng đóng băng chuyển động và giảm thiểu nhòe chuyển động, cùng với tốc độ phản hồi màn trập nhanh trên Mate 60 Pro+ giúp người dùng dễ dàng ghi lại khoảnh khắc quyết định trong các cảnh chuyển động. Kết quả ảnh tĩnh rất xuất sắc không chỉ khi sử dụng máy ảnh chính mà còn ở hầu hết các vị trí trong phạm vi zoom, nơi kết cấu hình ảnh bắt đầu giảm đi.

Nhờ chi tiết tuyệt vời, độ nhiễu thấp, hệ thống lấy nét tự động đáng tin cậy và dải động rộng, camera siêu rộng của Mate 60 Pro+ cũng được đánh giá tốt nhất mà DxOMark từng thử nghiệm. Kết quả chụp ảnh xa tầm trung cũng xuất sắc, với kết cấu đẹp và độ nhiễu thấp, ngay cả trong ảnh thiếu sáng.

Huawei Mate 60 Pro+ độc chiếm ngôi đầu về sức mạnh camera - Ảnh 2.

Điểm số cụ thể của Mate 60 Pro+ trên DxOMark

CHỤP MÀN HÌNH

Giống như các đối thủ cao cấp là iPhone 15 Pro Max và Pixel 8 Pro, Mate 60 Pro+ đã được thử nghiệm ở chế độ video HDR. Tính năng ổn định video là một trong những tính năng tốt nhất và kết quả tổng thể xuất sắc trong hầu hết thử nghiệm video, khiến Mate 60 Pro+ trở thành lựa chọn tuyệt vời để ghi hình ảnh chuyển động.

Mặc dù vậy, DxOMark cho rằng Mate 60 Pro+ vẫn còn nhiều chỗ cần được cải thiện liên quan đến các thuộc tính chất lượng video như kết cấu và độ nhiễu so với các thiết bị video tốt nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.