Huawei sắp ra mắt smartphone dùng chip MediaTek

Thành Luân
Thành Luân
23/11/2020 09:42 GMT+7

Một rò rỉ mới nhất trên diễn đàn Weibo cho thấy, Huawei chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới với điểm nhấn là sử dụng con chip Dimensity 700.

Theo GizChina, Dimensity 700 là chip vừa được nhà sản xuất chip Đài Loan MediaTek phát hành trong tháng này nhằm hướng đến các smartphone phân khúc giá rẻ. Con chip này được thiết kế để mang kết nối 5G đến các thiết bị giá bán dưới 200 USD, vì vậy đây rõ ràng là một tin tức khá thú vị.
Nguồn rò rỉ nói rằng thiết bị sắp ra mắt của Huawei sẽ trang bị màn hình IPS 6,5 inch, trong đó công ty sẽ khoét một lỗ ở góc trên bên trái cho camera trước. Không bất ngờ khi màn hình này chỉ dừng lại ở tần số làm mới 60 Hz, mặc dù vậy độ phân giải Full HD+ vẫn được xem là rất giá trị. Thật không may, Digital Chat Station đã không cung cấp thông tin về tùy chọn RAM và bộ nhớ trong trên thiết bị này.
Liên quan đến khả năng nhiếp ảnh, ở mặt sau máy đi kèm cụm camera với bốn ống kính, bao gồm cảm biến chính 48 MP, cảm biến siêu rộng 8 MP và hai cảm biến 2 MP thông thường (macro và chân dung). Trong khi đó, hệ thống camera trước có độ phân giải 16 MP.
Mẫu smartphone này sẽ được trang bị thỏi pin dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 40W. Đánh giá nhanh cho thấy chip Dimensity 700 là một giải pháp rất tốt cho các thiết bị giá rẻ, hy vọng Huawei sẽ mang đến những điều còn tốt hơn nữa với danh tiếng của mình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.