Hương Giang thực hiện tâm nguyện của người mẫu chuyển giới bị bệnh nằm liệt giường

31/08/2022 09:45 GMT+7

Hương Giang đến tận nhà đội vương miện cho người mẫu Châu Kim Sang. Thí sinh cuộc thi Miss International Queen 2020 hiện đang nằm liệt giường, trong tình trạng nguy kịch vì bệnh hiểm nghèo.

Hương Giang đến tận nhà, làm điều đặc biệt cho nữ người mẫu mắc bệnh hiểm nghèo

Chụp màn hình/ fbnv

Từng hoạt động nghệ thuật năng nổ và ghi dấu ấn trong show thực tế Đại sứ hoàn mỹ 2020, Châu Kim Sang khiến fan lo lắng khi mất hút thời gian dài. Thời gian này, nữ người mẫu trải qua nhiều ca phẫu thuật mở hộp sọ vì có khối bướu mãn tính.

Hiện tại, người mẫu sinh năm 1996 nằm liệt giường, nửa tỉnh nửa mê. Mọi sinh hoạt của cô đều phải nhờ sự trợ giúp của người thân.

Châu Kim Sang hiện tại nằm một chỗ, mọi sinh hoạt đều được gia đình hỗ trợ

Chụp màn hình

Chị gái cô tiết lộ: “Bệnh của Sang trở nặng nhanh lắm. Trước đó, em tôi còn đi đứng nói năng bình thường. Nhưng vài tháng sau thì em yếu dần, cầm điện thoại không được luôn. Bác sĩ cho biết em tôi mắc u màng não, trong đầu em tôi có 7 bướu to”.

Trước khi đổ bệnh, Châu Kim Sang từng ấp ủ ước mơ chuyển giới. Nữ người mẫu từng tiết lộ đã phẫu thuật ngực và lên kế hoạch chuyển giới hoàn toàn ở Thái Lan. Thời điểm này, cô được một nhà hảo tâm giúp đỡ và hứa chi trả toàn bộ chi phí. Tuy nhiên, nữ người mẫu chưa kịp thực hiện tâm nguyện đã gặp biến cố về sức khỏe.

Bên cạnh đó, Hương Giang cho biết đàn em vẫn còn một nguyện vọng chưa thành. Đó chính là trở thành hoa hậu, được sải bước trên các sàn diễn thời trang. Vì thế, cô đã “phá luật”, xin phép ban tổ chức chương trình Miss Queen International để đội vương miện cho Châu Kim Sang.

Mẹ Châu Kim Sang xúc động khi tự tay thực hiện ước mơ cho con gái. Đây là món quà Hương Giang gửi đến Kim Sang khi cô từng mơ ước một lần đạt được danh hiệu hoa hậu và đội chiếc vương miện

Chụp màn hình

Điều này khiến gia đình của nữ người mẫu vô cùng xúc động. Hương Giang hy vọng có thể truyền động lực để Châu Kim Sang cố gắng vượt qua bệnh tật. Nữ ca sĩ mong phép màu sẽ xảy ra để đàn em sớm bình phục và hoàn thành ước mơ còn dang dở.

Trong cuộc trao đổi với Thanh Niên hồi tháng 12.2021, chị gái Châu Kim Sang cho biết em gái hiện đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối. Thời điểm người mẫu gốc An Giang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, bác sĩ cho biết cô khó có khả năng phục hồi vì bướu đã chèn ép não.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.