Hướng về miền Trung thân yêu

Quang Viên
Quang Viên
05/11/2022 10:47 GMT+7

Những ngày qua, lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty Phúc Ngọc Anh với thương hiệu máy điều hòa Akino đã có chuyến công tác xã hội tại xã Tà Cạ và xã Nậm Cắn thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An .

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty, chung tay vì sự phát triển cộng đồng với mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Bà con nhận quà do đại diện Akino trao tặng

QUANG VIÊN

Tại đây, đại diện thương hiệu Akino đã tới thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao tặng nhiều vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết trị giá khoảng 500 triệu đồng để chia sẻ khó khăn, mất mát của bà con sau những trận lũ vừa qua. Những món quà là niềm vui, động lực giúp người dân nơi đây khắc phục thiệt hại, khó khăn.

Nậm Cắn là một xã biên giới, có đường biên tiếp giáp với nước bạn Lào, 100% là đồng bào dân tộc thiểu số và đã chịu nhiều ảnh hưởng bão số 4 - Noru vừa qua. Lãnh đạo địa phương này cho biết, ngày 2.10.2022 trên địa bàn xảy ra mưa to cục bộ, lũ ống, lũ quét khiến cho 78 nhà cửa, 1 trường học bị hư hỏng nặng. Riêng 2 bản Pà Ca, Huổi Pốc bị cô lập hoàn toàn trong từ ngày 02.10.2022 – 16.10.2022. Thiệt hại về tài sản của Nhà nước và nhân dân, ước tính giá trị khoảng 4 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.