Hủy nhiều show để tham gia 'Mỹ nhân hành động', DJ Oxy vẫn có nguy cơ bị loại sớm

13/08/2019 10:24 GMT+7

DJ Oxy đã phải chịu những tổn thất đáng kể khi quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động .

Tham gia gameshow có tính chất hành động là một thử thách đối với DJ Oxy và các người đẹp. Họ phải liên tục đối mặt với những bài tập khắc nghiệt, sinh hoạt trong môi trường kỷ luật của công an khiến cho các người đẹp cảm thấy khó khăn và gian nan.
DJ Oxy cũng thừa nhận rằng bản thân gặp vấn đề về thời gian và chế độ ăn uống, DJ Oxy chia sẻ: “Khi bước vào Trung đoàn cảnh sát, tôi nghĩ cũng như bao gameshow khác, dựng cảnh xong người chơi ra quay thôi. Song không ngờ chúng tôi lại tập luyện đến kiệt sức, nghiêm khắc vô cùng, ăn uống, nghỉ ngơi phải đúng giờ, chậm một phút bị phạt ngay”.
Bên cạnh đó, việc đứng cuối bảng trong hai tuần liên tiếp khiến cho khán giả suy đoán rằng cô sẽ bị loại sớm. Trả lời về vấn đề này, DJ Oxy thẳng thắn: “Suy đoán này hoàn toàn có cơ sở bởi trong vòng một tiếng đồng hồ, tôi không thể nào thực hiện được các môn võ thuật, trừ trường hợp những người đó phải học võ từ trước mới thực hiện được”. Tuy nhiên, nữ DJ xinh đẹp cảm thấy tự hào vì bản thân đã chơi hết mình, tham gia đầy đủ các bài tập và thử thách.
Quyết định tham gia Mỹ nhân hành động cũng khiến cô trăn trở nhiều đêm. DJ Oxy đã phải hủy 16 show diễn trong vào ngoài nước vào tháng 6 vừa qua để tập trung ghi hình cho gameshow. Tổng thiệt hại cát-sê lên đến 16.000 USD khiến cho nữ DJ nhiều đêm suy nghĩ về quyết định của bản thân. Mặc dù DJ Oxy có thể xếp lịch để vừa chạy show vừa tham gia chương trình nhưng bản thân muốn tập trung toàn lực để tham gia nên chấp nhận thiệt hại.

Đã nhiều lần DJ Oxy cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc vì sự khắc nghiệt của các thử thách

Ảnh: BTC

Chia sẻ thêm về môi trường kỷ luật của công an, DJ Oxy tiết lộ những khó khăn mà cô và đồng đội phải đối mặt. Ngoài việc phải nhuộm lại tóc đen, các người đẹp không được dùng mỹ phẩm, không sử dụng điện thoại, không được liên lạc với bên ngoài và không được bước ra ngoài doanh trại. Bên cạnh đó, họ cũng không được cười giỡn, đồ đạc giày dép đều phải được xếp gọn gàng. Điều kiện môi trường khắc nghiệt khiến cho các người đẹp không thể thích nghi một cách nhanh chóng.
DJ Oxy cũng cho biết tất cả đồng đội của cô đều có suy nghĩ muốn bỏ về. “Phương Oanh thích trải nghiệm nhưng tối về phòng liên tục kêu đau nhức. Phương Anh Đào mệt đến nỗi ngủ “sập nguồn”, Ngọc Thanh Tâm nằm đâu ngủ đó. Chúng tôi vừa mệt vừa chán. Một ngày là một thử thách bất ngờ và quá sức với chúng tôi”.
Tuy mỗi ngày đối diện với những thử thách mới, phải đánh đổi nhiều thứ khi tham gia chương trình và đôi lúc muốn bỏ cuộc nhưng DJ Oxy cảm thấy môi trường này đã cho cô những trải nghiệm và bài học quý giá trong cuộc sống. “Tôi học được cách chấp nhận và bước tiếp. Vì bây giờ tôi có hối tiếc cũng quá muộn. Theo tôi sự hối tiếc đó không mang lại những gì mình đã mất, chỉ làm tốn thời gian suy nghĩ về nó”, cô tâm sự.
DJ Oxy từng đứng thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang Thefdjlist bình chọn vào năm 2014 và đứng thứ 3 trong top 10 những DJ gợi cảm nhất châu Á. Ngoài công việc DJ, cô cũng thử sức với nhiều dự án phim như Hậu duệ mặt trời, Cuộc gọi định mệnh, Ngày đông có nắng… Ngoài ra, nữ DJ sinh năm 1993 cũng chưa có ý định kết hôn vì muốn tập trung vào công việc và trao dồi kỹ năng diễn xuất.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.