Huyền thoại billiards Efren Reyes tạo ra cơn sốt tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Được xem là một trong những huyền thoại của làng billiards thế giới, tay cơ 68 tuổi người Philippines Efren Reyes đã khiến nhà thi đấu Hà Đông nóng lên trong ngày thi đấu hôm nay 16.5.

Huyền thoại billiards Efren Reyes tạo ra cơn sốt tại SEA Games 31  - ảnh 1

Cơ thủ Efren Reyes được biết đến ở nội dung Pool với những đường bi “không tưởng”. Bên cạnh đó, ông còn tham dự những nội dung carom và cũng là tay cơ đáng ngại. Tuy nhiên, ở tuổi 68 Efren Reyes đã không thể giữ được phong độ của mình. Dù vậy, “phù thủy” người Philippines vẫn giữ được một lượng người hâm mộ rất đông đảo khi tiếp tục dự tranh tại SEA Games 31.

‘Già gân’ 68 tuổi Efren Reyes và lựa chọn không tưởng tại SEA Games 31
Huyền thoại billiards Efren Reyes tạo ra cơn sốt tại SEA Games 31  - ảnh 2

Huyền thoại Efren Reyes thi đấu carom 1 băng tại SEA Games 31

MINH ĐIỀN

Ở buổi thi đấu chiều nay, Efren Reyes đã ra quân ở nội dung carom 1 băng và ông đã có được chiến thắng trước tay cơ Suriya Suwanasingh (Thái Lan). Nhưng có lẽ trận thắng sẽ không làm tay cơ 68 tuổi hạnh phúc bằng việc có rất đông các khán giả Việt Nam đến xem và vây kín để được xin chữ ký, chụp hình với ông.

Huyền thoại billiards Efren Reyes tạo ra cơn sốt tại SEA Games 31  - ảnh 3

Những người hâm mộ đến xem thần tượng Efren Reyes tại nhà thi đấu Hà Đông

MINH ĐIỀN

Anh Tuấn Anh, ngụ tại quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết: “Hà Nội là nơi rất yêu thích bộ môn Pool và chắc chắn Efren Reyes sẽ là thần tượng của rất nhiều người ở Hà Nội. Tôi cũng đã từng xem ông thi đấu rất nhiều nhưng chỉ là trên mạng internet và tôi nhất quyết phải đến đây để chứng kiến ông “bằng da bằng thịt”. Rất tiếc là huyền thoại đến với SEA Games chỉ tham dự 2 nội dung carom, nhưng với tôi việc được thấy ông là quá đủ”.

Huyền thoại billiards Efren Reyes tạo ra cơn sốt tại SEA Games 31  - ảnh 4
Efren Reyes trong trận thắng trước Suwanasingh

MINH ĐIỀN

Với chiến thắng trước Suwanasingh, tay cơ 68 tuổi đã có mặt ở bán kết và sẽ đối đầu với người thắng trong cặp đấu giữa Nguyễn Trần Thanh Tự (Việt Nam) gặp Muhammad Almie (Malaysia). Ở nội dung carom 3 băng, huyền thoại Efren Reyes sẽ phải đối đầu với tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến ngay ở vòng đấu đầu tiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm