Huỳnh Như và các cô gái vàng được chào đón khi trở về TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Tối 25.5, các nữ cầu thủ bóng đá thi đấu tại SEA Games 31 đã trở về TP.HCM sau khi đạt HCV. Ban chủ nhiệm CLB bóng đá nữ TP.HCM và đông đảo người hâm mộ đã chào đón nồng nhiệt ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

19 giờ, các cô gái của CLB bóng đá nữ TP.HCM mới lấy đủ hành lý để ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất. Từ phía ngoài, Ban chủ nhiệm đội và người hâm mộ đã chờ sẵn cờ hoa để chào đón các nữ cầu thủ trở về sau chiến thắng rực rỡ tại SEA Games 31.

Huỳnh Như và các cô gái vàng được chào đón khi trở về TP.HCM - ảnh 1

Huỳnh Như hạnh phúc khi được chào đón tại TP.HCM trong ngày trở về

lê nam

Trong trận Chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 31, Huỳnh Như đã có màn mở tỉ số đẹp mắt khiến khán giả vỡ òa, mang về tấm HCV thứ 7 cho đội tuyển Việt Nam. Nhờ bàn thắng của Huỳnh Như, Việt Nam lần thứ ba liên tiếp giành HCV bóng đá nữ SEA Games.

Huỳnh Như và các cô gái vàng được chào đón khi trở về TP.HCM - ảnh 2

Mặc dù 18 giờ 30 phút, chuyến bay đưa các cô gái vàng của thể thao TP.HCM mới hạ cánh nhưng từ 15 giờ, nhiều người hâm mộ, trong đó có không ít các bạn sinh viên Trường ĐH Hoa Sen, nơi cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy là tân sinh viên, đã có mặt để chào đón các cô gái.

Huỳnh Như và các cô gái vàng được chào đón khi trở về TP.HCM - ảnh 3

Người hâm mộ, các bạn sinh viên tặng hoa cho cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy

lê nam

Tuyển thủ Nguyễn Thị Bích Thùy là tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hoa Sen. Với tấm HCV SEA Games năm nay, Bích Thùy cùng nhiều cầu thủ nữ càng có động lực để tập luyện và học tập.

Huỳnh Như và các cô gái vàng được chào đón khi trở về TP.HCM - ảnh 4

Huỳnh Như và các cầu thủ lên xe về nghỉ ngời sau một hành trình vẻ vang tại SEA Games 31.

lê nam

Sau ít phút giao lưu và ký tặng người hâm mộ, khoảng 20 giờ, các cầu thủ lên xe và trở về nghỉ ngơi sau một hành trình đầy vẻ vang tại SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm