Hyundai Bình Dương khai xuân đón lộc

Hyundai Bình Dương khai xuân đón lộc

0
Nhân dịp đầu năm mới 2021, Hyundai Bình Dương quay trở lại với chương trình “Hyundai Bình Dương khai xuân đón lộc” dành cho quý khách hàng.
Cơ hội vàng mua i10 giá tốt tại Hyundai Hà Đông

Cơ hội vàng mua i10 giá tốt tại Hyundai Hà Đông

0
Thuộc phân khúc xe hạng A, Hyundai Grand i10 là một trong những dòng xe hot nhất trong thị trường, luôn dẫn đầu về doanh số bán ra trong nhiều quý liền. Dòng xe này có gì khiến khách hàng ưu ái đến vậy?
Tại sao nên chọn Hyundai Grand i10?

Tại sao nên chọn Hyundai Grand i10?

0
Thuộc phân khúc xe hạng A, Hyundai Grand i10 là một trong những dòng xe nổi bật nhất thị trường. Vậy Hyundai Grand i10 có gì xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn?
Giá bán thực tế của Hyundai Grand i10 hiện còn từ 323 triệu đồng

Hyundai Grand i10 giảm giá bán, thấp nhất 323 triệu đồng

0
Là mẫu ô tô Hyundai có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam, nhưng trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn từ các đối thủ KIA Morning, VinFast Fadil, Hyundai Grand i10 tiếp tục được các đại lý giảm giá, phiên bản thấp nhất chỉ còn 323 triệu đồng.
Hyundai Grand i10 tại châu Á lần đầu trang bị động tăng áp

Hyundai bất ngờ trang bị Turbo cho Grand i10

0
Mẫu xe cỡ nhỏ được Hyundai trang bị động cơ tăng áp, theo đó Grand i10 Nios phiên bản Turbo sở hữu sức mạnh gần 100 mã lực với động cơ 1.0 mới.
Hyundai Grand i10 thế hệ mới dành cho thị trường châu Âu

Hyundai Grand i10 2020 lột xác toàn diện, 3 tùy chọn động cơ

0
Thế hệ mới của xe cỡ nhỏ hạng A - Grand i10 lột xác toàn diện với thiết kế trẻ trung, năng động đi kèm 3 tùy chọn động cơ... vừa được Hyundai trình làng tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 đang diễn ra tại Đức.