iPhone 15 Pro bị đánh giá thấp

25/10/2023 14:28 GMT+7

Sau hơn một tháng kể từ khi Apple phát hành dòng iPhone 15, nhiều đánh giá dành cho dòng sản phẩm này đã được thực hiện với những thất vọng được thể hiện rõ cho mẫu iPhone 15 Pro.

Theo Android Authority, dữ liệu thu thập từ trang web đánh giá sản phẩm PerfectRec cho thấy, mẫu iPhone 15 Pro đã bị sụt giảm về số lượng đánh giá 5 sao khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm của nó. Đáng chú ý, đây là năm thứ hai liên tiếp mẫu iPhone Pro bị sụt giảm về số lượng đánh giá 5 sao. Điều đó ám chỉ đến sự thất vọng của người dùng đối với mẫu sản phẩm gần như cao cấp nhất của gia đình iPhone 15 series.

iPhone 15 Pro là mẫu Pro bị đánh giá thấp nhất mà Apple từng sản xuất - Ảnh 1.

Lượng đánh giá 5 sao cho iPhone 15 Pro chỉ đạt 73%

PERFECTREC

Để thu thập dữ liệu này, PerfectRec đã phân tích hơn 690.000 đánh giá từ người dùng, cho thấy chỉ 73% khách hàng cho biết chiếc điện thoại này đạt số điểm hoàn hảo. Con số này giảm so với mức 76% mà iPhone 14 Pro kiếm được vào năm ngoái, vốn cũng đã giảm 8% so với iPhone 13 Pro.

Dữ liệu cũng cho thấy, iPhone 15 Pro có số lượng đánh giá 5 sao thấp nhất so với bất kỳ mẫu Pro nào khác mà Apple từng tạo ra. Tuy nhiên, trong một lưu ý tích cực từ PerfectRec, số lượng đánh giá 5 sao đối với mẫu cơ sở và iPhone 15 Plus đã tăng so với thế hệ trước.

Không có thông tin cụ thể giải thích lý do tại sao đánh giá của người dùng đối với iPhone 15 Pro lại sụt giảm như vậy, tuy nhiên giới phân tích cho rằng nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc các mẫu Pro đã gặp sự cố quá nhiệt trong một thời gian ngắn trước khi Apple phát hành bản vá để khắc phục. Bên cạnh đó, ngoài cổng USB-C, khung titan và nút Action có thể lập trình, không có sự khác biệt lớn giữa iPhone 15 Pro và iPhone 14 Pro.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.