iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

26/11/2022 08:08 GMT+7

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.

Theo Gizmochina, iPhone SE 4 (tên tạm gọi cho iPhone SE thế hệ thứ tư) sẽ chính thức ra mắt vào mùa xuân năm 2023, trở thành chiếc điện thoại “flagship killer” thực thụ có thể đe dọa đối với nhiều smartphone Android giá rẻ hiện nay.

iPhone SE thế hệ thứ ba được Apple ra mắt vào đầu năm nay

reuters

Các mẫu iPhone SE mà Apple đã ra mắt cho đến nay đều bán rất chạy, tuy nhiên chúng chưa bao giờ được xem là “flagship killer” hoặc có giá bán thật sự rẻ. Mặc dù vậy, báo cáo mới cho thấy điều này sẽ thay đổi đối với phiên bản sắp tới.

iPhone SE 4 có thể đi kèm một thiết kế mới. Dựa trên các báo cáo, thiết bị sẽ mang thiết kế tương tự như iPhone XR. Trong trường hợp đó, có khả năng Apple sẽ mang Face ID đến dòng iPhone SE thay vì dựa vào Touch ID.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị nhiều khả năng sẽ giữ lại màn hình LCD 6,1 inch độ phân giải 720p của iPhone XR - điều có thể gây thất vọng khi hầu hết các điện thoại hiện nay đều có màn hình 1.080p và tốc độ làm mới cao. Điện thoại được xếp hạng IP67 và đi kèm pin dung lượng 3.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W và sạc không dây 7,5W.

Bên trong, iPhone SE 4 dự kiến đi kèm chip A16 Bionic mới nhất đang cung cấp sức mạnh cho dòng iPhone 14 Pro, mặc dù cũng không loại trừ khả năng chip A15 Bionic có trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn được sử dụng. Ở mặt sau, máy đi kèm chip 12 MP duy nhất, trong khi mặt trước là camera selfie 7 MP.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.