Isaac và Hòa Minzy cover hit của Đan Trường - Cẩm Ly

05/11/2022 08:39 GMT+7

Khung trời ngày xưa (Hoài An), bản hit của Đan Trường - Cẩm Ly là khúc thứ 2 trong album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm chương trình Làn Sóng Xanh, vừa ra mắt. Bài hát được làm mới bởi Isaac và Hòa Minzy .

Là 2 gương mặt hoạt động khá lâu trong thị trường âm nhạc nhưng đến nay, với Khung trời ngày xưa, đây là lần đầu tiên Isaac và Hòa Minzy kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm.

Hai ca sĩ đương đại được “chọn mặt gửi vàng” để mang đến không khí tươi mới cho ca khúc vượt thời gian của Làn Sóng Xanh là Isaac và Hòa Minzy

THành luân

Isaac cho biết ban đầu anh cảm thấy có chút lo lắng vì quan sát Hòa Minzy và biết cô nàng khá “tăng động”, hay tạo ra những khoảnh khắc hài hước “khó đỡ”, vậy nên nếu kết hợp trong một ca khúc tình cảm ngọt ngào thì liệu có thể hiện đúng tinh thần bài hát hay không. Nhưng khi vào quay, như anh nói, Hòa Minzy đã tạo nên cảm xúc quá tốt. Ngược lại, Hòa Minzy cho biết, lúc đầu Ban tổ chức Làn Sóng Xanh cũng gợi ý một số tên để kết hợp nhưng Hòa Minzy đã chọn ngay Isaac vì “ảnh quá đẹp trai lại còn hát hay”.

Trên mạng cũng xuất hiện những bình luận: “Sao tự nhiên đẹp đôi một cách lạ thường vậy?”, “Đang yên đang lành muốn đẩy thuyền 2 người này. Quá xuất sắc luôn!”...

THÀNH LUÂN

Hòa Minzy chia sẻ: “Anh Isaac là một người bạn diễn tuyệt vời, mang lại cảm xúc chân thật. Chính ánh mắt rất tình của anh làm cho Hòa bị cuốn theo bài hát và thể hiện đúng tâm trạng của người con gái đang yêu trong ca khúc này".

Khi ca khúc và bộ ảnh được tung ra, cặp đôi Isaac – Hòa Minzy được "đẩy thuyền" nồng nhiệt vì quá đẹp đôi và quá tình tứ khi kết hợp cùng nhau

tuấn khanh

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, tuy thế hệ của mình không lớn lên cùng với Khung trời ngày xưa nhưng ở quê, mỗi lần đi karaoke Hòa Minzy thấy mọi người hay mở bài này. Vậy nên, ca khúc đã từ từ ăn sâu vào tiềm thức của cô. Với Isaac, anh mong muốn lan tỏa Khung trời ngày xưa đến với giới trẻ hiện nay càng nhiều càng tốt, “muốn các bạn biết được Isaac đã lớn lên với nền âm nhạc như thế nào, thanh xuân của Isaac là những ca khúc nào và nhạc Việt của mình đã từng có những ca khúc hay ra sao”.

Khung trời ngày xưa nằm trong album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm chương trình Làn Sóng Xanh với sự hợp tác giữa VOH, Forest Studio và YP Entertainment, đang có mặt trên YouTube của Làn Sóng Xanh

thành luân

Cả hai ca sĩ của nhạc Việt hôm nay cũng nhìn nhận bản cover này không thể nào bằng với bản gốc và mong mọi người đừng so sánh, bởi sức sống vượt thời gian của Khung trời ngày xưa không chỉ gói gọn vào những giai điệu, những ca từ mà còn ở từng cách luyến láy, từng tiếng ngân, rung của anh Đan Trường và chị Cẩm Ly.

Tháng 11.2001, ca sĩ Đan Trường ra mắt album vol.6 với tựa đề Lời ru tình. Album giới thiệu 11 ca khúc, trong đó có Khung trời ngày xưa do Đan Trường và Cẩm Ly thể hiện. Ca khúc nhanh chóng được khán giả yêu thích, càng khẳng định sự ăn ý của cặp đôi Anh Bo – Chị Tư sau thành công của Mưa buồn, Ảo mộng tình yêu... Khung trời ngày xưa cũng là một trong những ca khúc đã giúp Đan Trường đạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất và mang về cho nhạc sĩ Hoài An giải thưởng Nhạc sĩ được yêu thích nhất tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2002.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.